<<>> เส้นเดียวไม่พอ “รถถัง” ขอสอง! อ้อนขอเป็นรายต่อไปที่จะได้ขึ้นชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต กับใครก็ตามที่จะได้นั่งบัลลังก์ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

“รถถัง จิตรเมืองนนท์” นักชกไทยที่อัปค่าตัวขึ้นมาเป็นหลักล้านในวันนี้ ตั้งแต่เข้ามาอยู่ในสังกัด วัน แชมเปียนชิพ ด้วยการโชว์ลีลาถูกใจตลาด ออกอาวุธแบบไม่กั๊ก บู๊ดุดัน และความมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมในทุกไฟต์

 

 

หลังจากที่เจ้าตัวกำชัยชนะแบบไร้พ่ายติดต่อกันถึง 8 ไฟต์ใน วัน แชมเปียนชิพ ก็ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักชกไทยเพียงคนเดียวที่จะได้โชว์ผลงานผ่านทีวีอเมริกาในช่วงไพรม์ไทม์ในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งจะเป็นการขยายฐานแฟนคลับไปสู่แฟน ๆ ในประเทศใหญ่อย่างอเมริกา เพราะได้ชกอยู่ในรายการเดียวกับนักสู้ชื่อดังตัวท็อปเจ้าถิ่นทั้ง ดิมิเทรียส จอห์นสัน และ เอ็ดดี อัลวาเรซ 

แต่ถึงอย่างนั้น รถถัง ก็ยังมีอีกหนึ่งเป้าหมายใหม่ คือการได้ชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต เพราะหวังจะได้ครองสองเข็มขัดใน วัน แชมเปียนชิพ

 

ONE Flyweight Muay Thai World Champion is ready for action

 

แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต รถถัง เตรียมตัวเปิดศึกแรกรับปี 2564 ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ในศึก ONE: FISTS OF FURY โดยชิมลางชกคิกบ็อกซิ่งไฟต์แรกใน วัน แชมเปียนชิพ กับนักชกหนุ่มชาวสเปน “อเลคานโดร ริวาส” ซึ่งมาประเดิมศึกแรกใน “บ้านแห่งศิลปะการต่อสู้” วัน แชมเปียนชิพ

ขณะเดียวกันด้านคู่เอกของรายการมี “อิเลียส เอ็นนาฮาชิ” เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ขึ้นป้องกันตำแหน่งกับยอดมวยจอมเตะจากบุรีรัมย์ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ซึ่งทำให้คนไทยได้ลุ้นว่า สยามประเทศจะถือกำเนิดแชมป์โลก ONE คนที่ 9 หรือไม่

 

 

อย่างไรก็ตาม รถถัง หมายมั่นปั้นมือไว้ว่าจะคว้าเข็มขัด ONE คิกบ็อกซิ่งมาครองตั้งแต่เนิ่นนาน แม้จะมีอาการเซ็ง ๆ เล็กน้อยที่การชิงแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งไฟต์นี้ยังไม่ใช่ทีของตน แต่เจ้าตัวก็ยินดีที่จะเปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมชาติอย่าง ซุปเปอร์เล็ก ได้ขึ้นชิงแชมป์โลก ONE บ้างหลังจากที่สร้างฟอร์มไร้พ่ายมาถึง 4 ไฟต์

และไม่ว่าเข็มขัดเส้นนี้จะตกอยู่ในมือใคร หลังจากจบศึกวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ รถถัง ก็ประกาศขอให้ถึงคราวของตนบ้างที่จะเป็นผู้ท้าชิงคนต่อไป

 

“อีกสักเส้นจะได้หายเหนื่อย”

 

“ผมจะมีการชกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ซึ่งรุ่นน้ำหนักเดียวกับผมมี ซุปเปอร์เล็ก ขึ้นชิงแชมป์คิกบ็อกซิ่ง ผมจะรอดูว่าใครจะเป็นผู้ชนะ และผมก็จะขอชิงทั้งคู่ ไม่ว่าใครก็ตามที่ถือเข็มขัด ผมก็จะโชว์ฟอร์มในวันนั้นให้ดี ให้เข้าตา เพื่อจะได้ขึ้นไปชิงแชมป์เป็นคนต่อไปครับ”

ไม่ว่าแชมป์โลกคนปัจจุบันอย่าง “อิเลียส เอ็นนาฮาชิ” จะได้นอนกอดเข็มขัดตามเดิม หรือจะเป็น “ซุปเปอร์เล็ก” ที่กระชากเข็มขัดมาครอง หลังศึก ONE: FISTS OF FURY 26 กุมภาพันธ์นี้ การจะได้เห็น รถถัง เป็นผู้ท้าชิงคนต่อไปกับใครก็ตาม ถือเป็นดรีมไฟต์ของคนทั่วโลก แค่คิดก็สนุกแล้ว!

 

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments