<<>> “เอล กัลโล่” ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิโก เจ้าของเข็มขัดแชม์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ของสภามวยโลก (WBC) ประกาศข่าวดีว่าได้เข้าพิธีวิวาห์กับ วิริเดียน่า กายาร์โด้ แฟนสาวเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งการแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายในบ้านเกิด โดยมีบาทหลวงเป็นผู้ประกอบพิธี และเป็นพยานรักของทั้งคู่ พร้อมกันนี้ ยอดกำปั้นยังได้โพสต์ภาพการจดทะเบียนสมรสโชว์ลงในโลกออนไลน์ของเจ้าตัว

  

“มีความสุขกับชีวิตคู่ของผม ผมจะรักคุณไปตลอดกาล ภรรยาที่สวยงามของผม” กำปั้นชาวเม็กซิโก โพสต์ข้อความหวานถึงภรรยาสาวสำหรับ กำปั้นจังโก้วัย 30 ปี กลายเป็นชื่อมวยที่แฟนมวยบ้านเราคุ้นหูเป็นอย่างดี หลังขึ้นสังเวียนทำศึกกับ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย ถึง 2 ครั้ง โดยไฟต์แรกเราเป็นฝ่ายชนะคะแนนไว้ได้ แต่ในครั้งที่สองเราเป็นฝ่ายแพ้คะแนนพลาดท่าเสียแชมป์โลกซึ่งถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถทวงเข็มขัดแชมป์โลกกลับมาได้ แถมล่าสุด สภามวยโลก (WBC) ได้อนุมัติให้ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า สามารถทำศึกล้มแชมป์กับ “ช็อคโกลาติโต้” โรมัน กอนซาเลซ แชมป์สมาคมมวยโลก (WBA) โดยกำหนดการจะมีขึ้นในวันที่ 13 มีนาคม 2564 ซึ่งสถานที่ชกยังไม่ได้มีการกำหนด

บทความโดย :: Weeza

 

 

@ news image credit :: www.sanook.com

 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ..
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments