<<>> เอ็ดดี้เฮิร์นโปรโมเตอร์ชาวอังกฤษ ได้เปิดเผยออกมา มีความเป็นไปได้สูงว่า ไฟต์ต่อไปของ… หลังได้พูดคุยกับ Bob Arum และ Carl Morretti จาก Top Rank ในสัปดาห์ที่ผ่านมา การต่อสู้ระหว่าง  เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด vs เคลล์ บรู๊ค ในสหราชอาณาจักร์ หรือจะเป็นแผ่นดินใหญ่ สหรัฐอเมริกา

 

metro.co.uk

 

 

โดยเฮิร์นกล่าวว่าทั้ง ครอว์ฟอร์ด เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกเวลเธอร์เวท WBO (36-0, 27 KO) และอดีตแชมป์โลก IBF 147 ปอนด์ อย่าง เคลล์ บรู๊ค (39-2, 27 KO) ต่างก็ต้องการเงินจำนวนมากสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งมันเป็นเรื่องยากมากในสถานการณ์แบบนนี้ เวลานี้ เพราะหากแฟนมวยไม่สามารถเข้าชมการแข่งขันได้ สิ่งที่ตามมา จะกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก ในการหารายได้เพื่อที่จะจ่ายให้นักชกตัวดังอย่างพวกเขาทั้งสอง โฟกัสกับเจ้า บรู๊คแล้ว นี้คือความเสี่ยงที่จะต้องเรียกร้องให้เกิดความคุ้มค่ากับเงินตรา ที่พึ่งจะได้รับ

 

www.thestar.co.uk

 

แต่สำหรับการวางโปรแกรม ครอว์ฟอร์ด-เคลล์ บรู๊ค ใน ESPN pay-per-view อาจกลายเป็นความหายนะสำหรับตลาดในสหรัฐ เพราะชื่อเสียงของบรุ๊ค ยังไม่เป็นที่รู็จักมากนัก..แต่ในสหราชอาณาจักร์น่าจะแจ่มจรัสทันที

“ ผมได้พูดคุยกับทาง บ็อบ [Arum] และคาร์ล มอเร็ตติสองสามครั้ง แล้วรู้สึกว่าพวกเราจะแฮปปี้นะ ในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่สำหรับรายการทีวีของสหราชอาณาจักร จุดประกายให้ไฟต์นี้เกิดขึ้นได้ในถิ้นของบรุ๊คเอง ” เอ็ดดี้ เฮิร์นกล่าวกับIFL TV

 

 

ครอว์ฟอร์ดวัย 32 ปีไม่ได้ขึ้นชกมาตั้งแต่การเอาชนะรองอันดับ 1 ของ WBO  Egidijus Kavaliauskas โดย TKOไปในยกที่  9 เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งตามไทน์ไลน์ที่ผ่านมา ลุงบ็อบพยายามจะโยนหนิถามทางตลอดในการซงชื่อคู่ชกระดับแม่เหล็ก อย่างเจ้า แมนนี่ ปาเกียว ประชัน แต่ยังเป็นที่สงสัยว่าลุงบ็อบ Arum กำลังคิดอะไรอยู่

 

www.skysports.com

 

หรือต้องการจับเสือมือเปล่า โดยการควานหาเจ้าภาพจัดนอกเมกา หวังให้ไฟต์ Pacquiao vs. Crawford เกิดขึ้นได้ แต่ต้องเป็นต่างประเทศ เพื่อลดความเสี่ยง ว่างั้น แต่สุดท้ายวิกฤตเชื่อร้ายโควิดแผงฤทธิ์ ทุกสิงบนสรรพโลกหยุดนิ่ง รวมทั้งโปรเจกส์ *จับเสือมือเปล่า* ของ โปรทองสมองเพชร อย่างลุงบ็อบ ก้อจบลงไปด้วยเช่นกัน..อาเมน..

ล่าสุดมีการเคาะโปรแกรมเป็นวันที่14 พฤศจิกายน นี้… ลุ้นกัน 

 

@ ข่าวที่เก่ยวข้อง.. 

                          –เคลล์ บรู๊ค กับภาระกิจเดิมพัน แขวนนวม..!! 

 

 

@ news image credit  ::boxingnews24.com  /KOMTHAI

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments