<<>> ศึก WP Boxing ที่จะระเบิดสังเวียนในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 โดยคู่เอกของรายการเป็นการอุ่นหมัดระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก WBC 2 สมัย กับ อำนาจ รื่นเริง อดีตแชมป์โลก IBF พิกัด 120 ปอนด์ กำหนด 10 ยก ส่วนคู่รอง ชายน้อย วรวุฒิ นักชกไร้พ่ายแชมป์ WBC Asia และ WBC Youth World และรองแชมป์โลกอันดับ 13 ของ WBC รุ่น ซูเปอร์แบนตั้มเวท พบ โจมาร์ ฟาจาร์โด อดีตแชมป์ Asian Boxing Federation พิกัด 122 ปอนด์ กำหนด 6 ยก
 
 
 
โดย Matchroom Boxing โปรโมชั่นมวยสากลชั้นนำของโลก ได้ถือสิทธิ์ถ่ายทอดรายการ WP Boxing วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ อำนาจ รื่นเริง โดยทาง Matchroom จะถ่ายทอดรายการนี้ไปทั่วโลก ยกเว้นในประเทศไทยและโซนลาติน อเมริกา และทาง ESPN ช่องกีฬายักษ์ใหญ่ของโลก จะถ่ายทอดสดไฟต์ดังกล่าว ครอบคลุมพื้นที่ โซนลาติน อเมริกา ผ่านรายการ ESPN Knock Out สำหรับ แฟนมวยชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง เวิร์คพอยท์ 23 และทางเพจ Facebook Workpoint Entertainment และ ช่อง YouTube WorkpointOfficial เช่นเดิม เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 14.45 น. เป็นต้นไป
 
 
 
 
ศรีสะเกษ-อำนาจ ชั่งผ่านฉลุย WP Boxing วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วโลก เวลา 14.45 น. และช่อง เวิร์คพอยท์ 23
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.00 น. ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ได้มีการชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการ คู่เอก ไฟต์อุ่นเครื่อง พิกัด 120 ปอนด์ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ชั่งได้ 120 ปอนด์ ส่วน อำนาจ รื่นเริง ชั่งได้ 120 ปอนด์ ในส่วนคู่รอง พิกัด 122 ปอนด์ ชายน้อย วรวุฒิ ชั่งได้ 121.3 ปอนด์ และ โจมาร์ ฟาจาร์โด ชั่งได้ 121.5 ปอนด์
 
 
 
 
ส่วนคู่อื่นๆ ธนันท์ชัย จรูญภักดิ์ พบ ขวัญชัย เปลี่ยนขุนทด ในพิกัด 112 ปอนด์ ธนันท์ชัย ชั่งได้ 112 ปอนด์ ส่วน ขวัญชัย เปลี่ยนขุนทด ชั่งได้ 112 ปอนด์ และปิดท้ายด้วย ดนัย เงียบภูเขียว พบ ธนรัฐ แสงเพชร พิกัด 110 ปอนด์ ทั้งคู่ชั่งได้ 110 ปอนด์
 
 
สำหรับศึก WP Boxing ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 จะเป็นการแข่งขันแบบปิด ไม่อนุญาตให้ผู้ชมเข้าชมการแข่งขัน อนุญาติเฉพาะผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเท่านั้น ทั้งนี้แฟนๆ ชาวไทย สามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึก WP Boxing ได้เช่นเดิมผ่านทางโทรทัศน์ช่องเวิร์คพอยท์ 23 และผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment และ เฟซบุ๊ค WP Boxing หรือ ยูทูป WorkpointOfficial ตั้งแต่เวลา 14.45 น. เป็นต้นไป
 
 
 
 
 
@ news image credit :: WP Boxing/Sodsroi Sawsangvean
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments