<<>> เสี่ยตังค์ โปรโมเตอร์ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ พร้อมบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัดมหาชน ยืนยันศึกซีพีเอฟยอดมวยโลกจะกลับมาทำการแข่งขันในปลายเดือนนี้แน่นอน วางคู่เอก เพชร ซีพีเอฟ อุ่นเครื่องปะทะนักชกอิหร่าน พร้อมนำรองแชมป์โลกชาวไทยปะทะชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศ อีกหลายคู่ ซึ่งจัดระบบปิดทำตามมาตรการของ ศบค.เพื่อป้องกันโรคโควิค19 ในวันที่31 กค. 63 ณ สนามมวยเวทีรังสิต ยิงสดทางช่อง7สี งานนี้แฟนมวยชาวไทยห้ามพลาดเด็ดขาด

 

 


www.smmsport.com

ความเคลื่อนไหวของบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัดมหาชน ร่วมกับ บริษัทเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่น นำโดย เสี่ยตังค์ โปรโมเตอร์ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ได้เปิดเผยกับทีมงานผู้สื่อข่าวว่า ศึกซีพีเอฟยอดมวยโลก จะทำการกลับมาจัดการแข่งขันอย่างแน่นอนในปลายเดือนนี้ จัดแบบระบบปิด แฟนห้ามเข้าชม และทำตามมาตรการของศคบ.เพื่อป้องกันโรคโควิค19ระบาดแบบมวยไทยที่จัด ซึ่งจะระเบิดวันที่31กรกฎาคม ยิงสดทางช่อง7สี ณวิกนานาชาติรังสิต

 

ดยคู่เอกเป็นเพชร ซีพีเอฟ นักชกชาวไทยพบ นักชกอิหร่าน อีกทั้งยังมีการนำรองแชมป์โลกชาวไทยมาอุ่นเครื่องทำร่างกายดวลกับ นักชกชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทยอีกหลายคู่ ก็อยากเชิญชวนแฟนมวยติดตามผลงานของศึกซีพีเอฟยอดมวยโลกทางหน้าจ่อตู้ในวันที่31นี้ได้ครับ

 

 


www.matichon.co.th

“สำหรับศึกซีพีเอฟยอดมวยโลกจะกลับมาจัดในปลายเดือนวันที่31 กค. แบบระบบปิด ไม่ให้แฟนเข้าชม ที่วิกรังสิต ถ่ายทอดทางช่อง7สี ซึ่งถือว่าเป็นนัดแรกตั้งแต่โรคโควิคระบาดจึงทำให้หยุดยาว ถ้าเกิดอันไหนดี ไม่ดี ทางตนก็พร้อมรับคำเสนอแนะเพื่อให้เป็นไปตามทิศทางเดียวกัน ก็อยากฝากแฟนมวยรอติดตามผลงานได้ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังครับ ”

 

diamon480

@ News  Photo Credit :เพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น/siamsport/Komthai.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments