<<>> กลายเป็นข่าวดังหลังศึก UFC 246 ระหว่าง คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักสู้ชาวไอริช พบกับ โดนัลด์ เซอร์โรเน่ ที่สังเวียน ที-โมบาย อารีน่า, เนวาด้า สหรัฐฯ เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

โดยแม้ผลการแข่งขันอย่างที่รู้กันดีว่า “เกรียนไอริช” คืนสังเวียนได้อย่างสวยหรูเมื่อเป็นฝ่ายเอาชนะน็อก “เดอะ คาวบอย” หลังใช้เวลาเพียงแค่ 40 วินาที ของยกแรกเท่านั้นแต่อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่พูดถึงก็คือการที่ แดน บิลเซเรี่ยน มหาเศรษฐีหนุ่มชาวสหรัฐฯ ผู้คลั่งไคล้การต่อสู้ MMA ดันไปแทงพนันข้าง “เดอะ คาวบอย” โดนัลด์ เซอร์โรเน่ นักสู้เพื่อนร่วมชาติว่าจะเป็นฝ่ายชนะในไฟต์นี้ ด้วยเงินจำนวนสูงถึง 1,000,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 30,000,000 บาท)

  

แน่นอนเงินจำนวนมหาศาลดังกล่าวกลายเป็นศูนย์ทันทีหลังเวลาผ่านไปเพียงแค่ 40 วินาทีเท่านั้น อย่างไรก็ตามมันไม่สะเทือนขนหน้าแข้งของ มหาเศรษฐีหนุ่มมะกันวัย 39 ปี เท่าไรนักเพราะเจ้าตัวถือเป็นนักเสี่ยงโชคตัวยง โดยเคยแทงโป๊กเกอร์ตาละ 1 ล้านเหรียญมาก่อนหน้านี้ ซึ่งแน่นอนในโลกของการพนันมันมีทั้งได้ทั้งเสียอยู่บ่อยๆสำหรับ แดน บิลเซเรี่ยน ถือเป็นคนดังในโลกอินสตาแกรม โดยได้รับฉายาว่า “ราชาอินสตาแกรม” ด้วยวีรกรรมสุดห่าม, การใช้ชีวิตแบบเพลย์บอยมีสาวๆ รายล้อมมากมาย, สะสมรถหรู และเล่นอาวุธสงคราม ทำให้เจ้าตัวมีแฟนๆ ติดตามในโลกออนไลน์เกือบ 30 ล้านคน

 

@ บทความโดย :: Kaweesak P.

 

@ ลิงก์ต้นข่าว :: 40 วินาทีเกลี้ยง! “เศรษฐีมะกัน” สูญเงิน 30 ล้านหลังแทงพนันศึก UFC …

 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments