@ หลังเข็มขัดแชมป์โลกกระเด็นจากเอว เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” นักชกหนุ่มหน้าหล่อแดนผู้ดี วัย 22 ปี ก็กลับบ้านเกิดที่ประเทศ อังกฤษไปซุ่มซ้อมพัฒนาฝีมือพร้อมกำจัดจุดอ่อนอยู่นาน 5 เดือนเต็ม ก่อนกลับมาท้าดวล “รถถัง จิตรเมืองนนท์” เพื่อทวงคืนเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ในฐานะคู่เอกของศึก ONE: A NEW TOMORROW ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เวลา 17.00 น.

 

 

ศึกนี้นอกจากจะเป็นนัดล้างตาของทั้งคู่ ยังเป็นศึกใหญ่เอาโชคเอาชัยต้อนรับศักราชใหม่ สำหรับ วัน แชมเปียนชิพ ที่เลือกประเทศไทยในการจัดการแข่งขันครั้งแรกของปี 2563 ทั้งยังถือเป็นการป้องกันแชมป์โลกครั้งที่สองของ รถถัง อีกด้วย

 

ครั้งแรกที่ทั้งคู่เจอกันในศึก ONE: DAWN OF HEROES ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ขณะนั้น โจนาธาน เพิ่งขึ้นนั่งบัลลังก์แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต โดยกระชากเข็มขัดมาจากนักชกไทยระดับเจ้าตำนานอย่าง “สามเอ ไก่ย่างห้าดาว” แต่สุดท้ายก็ถูก รถถัง กระชากไปในการป้องกันตำแหน่งครั้งแรก
 
 
 
 
โจนาธาน เฝ้ารอคอยวันที่จะล้างแค้นเพื่อทวงคืนเข็มขัดแชมป์โลก ONE อันเป็นของรักของหวงคืนมานานถึง 5 เดือนเต็ม เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่พลาดเหมือนไฟต์ที่ผ่านมา และเชื่อแน่นอนว่า ครั้งนี้เขาจะไม่มาแค่ 100% แต่จะเตรียมตัวมาเกินร้อยอย่างแน่นอน
 
 
 

new-logox2-e1416876872708

 

@ News  Photo Credit : www.onefc.com/thairec/foxspor .co.th

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments