@ ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ 3 นักกีฬาชาวไทย ที่มีคิวขึ้นสังเวียนในศึก ONE: DAWN OF HEROES ณ มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีน่า กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในคืนวันที่ 2 สิงหาคมนี้

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (31 ก.ค.) ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม City of Dreams กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ รถถัง จิตรเมืองนนท์, รถเหล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม และพงษ์ศิริ มิตรสาธิต ได้ลงนวมเรียกเหงื่อ พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทยพูดคุยถึงความพร้อมล่าสุดก่อนดวลคู่แข่งในคืนวันศุกร์นี้

 

 “อย่างที่เห็นได้ชัดเลยคือ รูปร่างของโจนาธานที่สูงยาวกว่าผม พร้อมทั้งยังเป็นนักกีฬาต่างชาติที่มีอาวุธมวยครบเครื่องมากอีกคนหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ผมเองก็มีประสบการณ์บนสังเวียนมามาก ผมจะไม่ประมาท ผมพร้อมแล้วที่จะสู้เพื่อคนไทย และจะนำแชมป์โลกกลับไปฝากชาวไทยทุกคนให้ได้” รถถังกล่าว“แอนดรูว์ มิลเลอร์ เป็นนักมวยอีกคนที่มีประสบการณ์เยอะ แต่ผมยังมองว่าประสบการณ์ผมเยอะกว่าเขา สภาพร่างกายผมไม่มีปัญหา เพราะผมพร้อมแข่งขันอยู่เสมอ ผมฟิตซ้อมอยู่ทุกวันเป็นประจำและผมจะโชว์ให้ทุกคนได้เห็นชัยชนะของผมในคืนวันศุกร์นี้” รถเหล็กกล่าว

 

 “ผมเองก็จะพยายามไม่ประมาท ซ้อมตามแผนที่วางไว้ และตั้งใจว่าจะต้องชนะ เหมียว ลี่ เทา ให้ได้ เพื่อแก้แค้นให้ครูรงค์ เพื่อนร่วมชาติที่เคยแพ้เขาก่อนหน้านี้ อยากฝากทุกๆคนให้กำลังใจผมด้วยครับ” พงษ์ศิริกล่าวโดยรถถังจะขึ้นสังเวียนในฐานะผู้ท้าชิงแชมป์ ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต พบกับ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ เจ้าของเข็มขัดจากสหราชอาณาจักร, ด้าน รถเหล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม จะดวลมวยไทยกับ แอนดรูว์ มิลเลอร์ กำปั้นชาวสก็อตแลนด์ ในพิกัดแบนตั้มเวต และ พงษ์ศิริ มิตรสาธิต พบกับ เหมียว ลี่ เทา จอมบู๊จากจีน ในรุ่นสตรอว์เวต กติกา MMA

 สามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึก ONE: DAWN OF HEROES วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป

 

 

@ news image credit  : ONE Championship

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments