<<>> หลังจาก แมนนี่ ปาเกียว ยอดมวยฟิลิปปินส์ไล่ทุบ เอเดรียน โบรเนอร์ นักชกอเมริกันไปอย่างขาดลอย ป้องกันแชมป์เวลเตอร์เวท สมาคมมวยโลก(ดับเบิ้ลยูบีเอ) พร้อมกับประกาศท้าทาย ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ คู่ปรับเก่าซึ่งเป็นโปรโมเตอร์ในไฟต์นี้ทันที

แม้ว่า ฟลอยด์ จะบ่ายเบี่ยง ที่จะรีแมตช์ไฟต์ซึ่งเขาเอาชนะมวยฟิลิปปินส์ในปี 2015 แต่สื่อดังอย่าง บีบีซี เชื่อว่า ฟลอยด์-ปาเกียว ภาค 2 จะมีขึ้นอีกครั้งในปีนี้ โดยไมค์ คาสเตลโญ่ ผู้สื่อข่าวมวย ระบุกับเรดิโอ 5 ไลฟ์ว่า “ปาเกียว พร้อมจะรีแมตช์กับฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์”

 

Floys-696x392

 

 

“จริงอยู่ เมย์เวทเธอร์ชนะในไฟต์เมื่อปี 2015 บางทีทั้งคู่ควรจะเจอกันมาตั้งนานแล้วด้วยซ้ำ ผมคิดว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้ ไฟต์ปี 2015 มีมูลค่าราวๆ 60 ล้านเหรียญสหรัฐ และผมได้คุยกับคนในแวดวงมวย โดยเฉพาะ บ๊อบ อารัม ซึ่งเจอกันที่ลอนดอน เมื่อสัปดาห์ก่อน เขาพูดว่ามันอาจจะไม่ยิ่งใหญ่อลังการเท่าหนก่อนแต่มันก็จะขายได้”

 

 

 

วิดีโอที่ฝังไว้

Boxing on BT Sport 

 

@BTSportBoxing

 
 

Manny Pacquiao and Floyd Mayweather met backstage at last night

Rematch on?

 

 

      “ย้อนไปเมื่อครั้งผมสัมภาษณ์ แมนนี่ เมื่อพ.ย.ที่อ็อกฟอร์ด ผมยังไม่เข้าใจที่เขาพูดว่า ถ้าผ่านโบรเนอร์ก็จะมองถึงรีแมตช์กับฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ปาเกียวบอกว่าเขายังเจ็บปวดกับไฟต์ปี 2015 เขาไม่สามารถลาสังเวียนได้ หากไม่ได้ลบความทรงจำ และสถิติของเขาออกไป ผมคิดถึงมันถึงเวลาแล้ว”

 

mSQWlZdCq5b6ZLkrlsi600pGbnmSUTrN-e1537019634647

 

 

 

     “ยิ่งตอนที่ แมนนี่ พูดถึงครั้งหลังแมตช์กับโบรเนอร์ว่า “ผมจะรีแมตช์” แล้วกล้องก็ตัดไปที่ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ที่นั่งอยู่ข้างเวที เขาไม่ได้แสดงอารมณ์ใดๆ แต่หลังเวทีผมสัมผัสได้ทันทีว่าไฟต์ที่สองมีแน่ๆ ฟลอยด์จะอายุ 42 ส่วนปาเกียวเพิ่งจะ 40 มันยังจะเป็นแมตช์ที่ยอดเยี่ยมแน่ๆ

 

logo

@ credit news –image :: www.khaosod.co.th

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments