<<>> บ่ายนี้ผมมีบทความข่าวมวยโลกจากคนบุรีรัมย์ เมืองบอล เพจ คุณ เอนก ทิพย์ไพบูลย์  ที่แปลข่าวชิ้นนี้ได้น่าสนใจมาก ผมขออนุญาตนำมาเผยแพร่ ขอบคุณครับ ลองมาฟังกันดูนะครับ..

 

      “แมนนี่ ปาเกียว” และ “บ๊อบ อารัม” ยังไม่มีทีท่าจะตกลงกันได้ในเงื่อนไข การกลับมาชกอีกครั้งของ “แมนนี่ ปาเกียว” กับ “ลูคัส แมทธิสเซ่” (39-4, 36 KOs) ชาวอาร์เจนติน่า ในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ยังไม่มีรายงานความสัมพันธ์ระหว่าง ปาเกียว และ อารัม

     ไม่ควรแปลกใจเลย เมื่อมีสัญญาณก่อนการต่อสู้ของ ปาเกียว กับ “เจฟฟ์ ฮอร์น” ในออสเตรเลีย ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อค่ายของ ปาเกียว ประกาศให้ทราบว่า ปาเกียว เป็นฟรีเอเย่นต์และไม่มีภาระผูกพันใดๆในสัญญากับท็อปแรงค์ (Top Rank)

 

pacqqqqa

                               Sanook

 

     ทั้งนี้ Eldibrando Viernesto ทนายส่วนตัวของ แมนนี่ ปาเกียว ยังกล่าวด้วยว่า บ๊อบ อารัม ไม่เคยพูดถึงการชกรีแมทช์กับ เจฟฟ์ ฮอร์น นักชกชาวออสเตรเลีย เลยแม้แต่น้อย

นอกจากนี้ทางค่ายยังได้ประกาศ วัน เวลา การชกและข้อตกลงกับ แมทธิสเซ่ ผ่านโกลเด้นบอยโปรโมชั่นส์ ของโปรโมเตอร์ “ออสก้า เดอ ลา โฮย่า”

 

    มีข่าวว่า ปาเกียว ได้รับข้อเสนอจากทาง ท็อปแรงค์ ให้ชกร่วมรายการ ฮอร์น-ครอว์ฟอร์ด ที่จะให้ชกกับ “ไมค์ อัลบาราโด” แต่ปาเกียวก็ปฏิเสธข้อเสนอนี้ไป และในขณะนี้กำลังเจรจาการชกผ่านตัวเขาเอง โดยไม่ต้องผ่าน ท็อปแรงค์ (Top Rank)

 

 

29572537_1702691963124784_8976967693261789015_n

@ credit news –image :: เพจ อนก ทิพย์ไพบูลย์

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments