<<>> เสียดาย..และแสนเสียดายยิ่ง กับชัยชนะที่มารออยู่ตรงหน้าบ้านแล้ว เมื่อกรรมการโบกมือลา บอกว่าเกมจบ.. แชมป์โลกคนที่ 49 ของประเทศยังเป็นยาขม ใน พ.ศ.นี้ ปีหน้าฟ้าใหม่ค่อยว่ากันอีกที แม้จะยาก แต่พวกเราคอมวยพันธุ์แท้ก็จะรอ ร่อ รอ ต่อไป..

 

DJmhJC5VAAEjtCc

                    Photo:

 

    พลังพล ซีพีเฟรชมาร์ท เดินทางไปเป็นผู้ท้าชิงแบบส้มหล่นของสถาบัน wbo ในพิกัดรุ่น 108 กับแชมป์หน้าละอ่อน โคเซอิ ทานากะ เกมการชกเริ่มขึ้นได้อย่างมีหวัง ที่อาจจะพลิกปิดปาก คอมวยปากกล้า เมื่อเจ้า ทานากะ ทำท่าวูบถึงนับ เล่นเอากองเชียร์ไทยในสนามเฮลั่น ไม่ต่างจากเมืองไทยที่เฝ้าจอ แถมยกต่อ ๆ มา พลังพล ทำได้ดีมาก ๆ ไม่ปะทะ ฉกฉับ ฉับ เหมือนกรรไกร งับๆ เล่นเอาใบหน้าของเจ้าหนูยุ่น เปรอะไปด้วยเลือด โดยเฉพาะกับดวงตาด้านขวา ที่โดนพิษหมัด พลังพล เกมพลิก กองเชียร์ยุ่นเงียบฉี่ เหมือนนัดกันไว้

 

 

      รอยยิ้มที่มุมปากกองเชียร์ไทยเริ่มประกาย แต่ปลายยกที่ 8 ทานากะ เปิดตำราหน้าสุดท้าย สดบนเก๋า ยอมเจ็บเดินหน้าแลกหมัดอุตลุต เล่นเอาพลังงาน ในพลังพล ส่องแสงสีแดง วาบๆ เหมือนยอดมนุยษ์อุนตราหมดแรง ที่สุดยก 9 อวสานของนักสู้จากประเทศไทยก็มาถึง เขาไม่ได้แพ้เรื่องฝีมือเลย แต่ที่แพ้ เพราะวัยสังขารที่ผันผ่าน..พูดได้คำเดียวว่า สายเสียแดน  แสนเสียดาย…………เต็มๆ วูบ..

 

21740149_10214757382793903_3378229623203002211_n

 

@ แพ้ได้อย่างไร…ว่ะ[email protected]

 


แสนเสียดาย โดย kom-thairec

 

 

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments