<<>> กลายเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนกำปั้นอยากชมเสียเหลือเกิน สำหรับการเผชิญหน้ากันบนสังเวียน ครั้งที่ 3 ระหว่าง “ดำดอทคอม”  กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย กับ อี้หลง นักกังฟูเส้าหลินจากจีน ที่เจอกันมาแล้ว 2 ครั้ง ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ

 

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL3NwLzAvdWQvMTI1LzYyODc0MS9idWFrYWtha3ouanBn
แต่กับไฟต์ล่าสุดที่เจอกันมา เมื่อวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา ที่เมืองนานจิง ประเทศจีน มันช่างค้านสายตาแฟนหมัดมวยแบบสุดๆ สำหรับผลการชกของทั้งคู่

เมื่อ บัวขาว เป็นฝ่ายเดินหน้าไล่ถลุง “อี้หลง” นักกังฟูเส้าหลินจากจีน ทั้ง 3 ยก แต่เมื่อรวมคะแนนกลับเป็นฝ่ายแพ้คะแนนอย่างเหลือเชื่อ สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆกำปั้นไม่เพียงแค่ชาวไทยเท่านั้น แต่รวมถึงแฟนๆชาวชาวจีนที่รับไม่ได้กับผลการตัดสินเหมือนกัน

 

 

ล่าสุด กำปั้นชาวไทย ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน โปรเจกต์พาวเวอร์แฟน สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน ที่จัดโดยกลุ่มแฟนคลับที่รักในกีฬาหมัดมวย ซึ่งประเด็นที่น่าสนใจคือ กลุ่มพาวเวอร์แฟน จะเป็นผู้ออกเงินค่าใช้จ่าย โดยจะระดมทุนกันเพื่อนำมาเป็นค่าจ้างนักมวยที่อยากจะชม เพื่อจัดไฟต์ตามที่พวกเขาต้องการ

 

 

ซึ่งหนึ่งในการประกบคู่มวยที่แฟนกำปั้นแดนมังกร อยากจะให้เกิดขึ้นมากก็คือ การพบกันอีกครั้งระหว่าง บัวขาว กับ อี้หลง โดยจะจัดกันที่เวลาทีกลาง เพื่อความโปร่งใสในการตัดสินผู้ชนะ 

 

 

แถมในงานทางฝ่ายจัดยังได้ถาม บัวขาว บัญชาเมฆ ว่าถ้าทางทีมงานสามารถติดต่อ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักสู้ MMA มาได้พร้อมที่จะขึ้นสังเวียนเผชิญหน้าหรือไม่ งานนี้ด้วยศักด์ศรีมวยไทย พี่บัว รับคำท้าแบบไม่ต้องคิดนานทันที

 

 

#ขออภัย โฆษณามารบกวน แต่ถ้าไม่มีเขาวันนี้ พรุ่งนี้ก็อาจจะไม่มีทยเรค ดูนิดนะคับ

 

18881983_10156621435854815_7037240992262234237_n

@ news –image credit :: sport.sanook

 

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments