<<>> ศึกการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวท (105ปอนด์) สมาคมมวยโลก WBA ครั้งแรก ระหว่าง น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของเข็มขัดชาวไทย กับ ชิน โอโนะ ผู้ท้าชิงจากญี่ปุ่น ในวันที่ 14 ธ.ค.นี้ ที่จ.นครราชสีมา

     ล่าสุด ทีมงานเพชรยินดีได้ส่งแชมป์โลกชาวไทยมาปักหลักฟิตซ้อม ค่ายมวยสาสกุลมวยไทยยิมส์ ซอยลาดพร้าว 128/3  ของ “เจ้าหนึ่ง” ฉัตรชัย สาสกุล อดีตแชมป์โลกชื่อดัง

62d4d99c9dc20aeaba6839a5bc40f6d2

     ทาง “น็อคเอาท์” เผยว่า มาซ้อมได้เป็นอาทิตย์แล้ว เสี่ยเน้าให้มาเสริมเรื่องเบสิกการออกหมัด ตอนมาแรกๆปวดเมื่อยตัวไปหมด เพราะต้องใช้ร่างกายทุกส่วน แต่ตอนนี้เริ่มปรับตัวได้ มั่นใจการป้องกันแชมป์ที่โคราชจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวัง ติดตามเชียร์กันได้ครับ

 

“โค้ชหนึ่ง” ฉัตรชัย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว

   

 ทางด้าน “โค้ชหนึ่ง” ฉัตรชัย มั่นใจการมาเก็บตัวเสริมเบสิกครั้งนี้ จะทำให้การชกของน็อคเอาท์สวยงามดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เพราะความหนักมีอยู่แล้ว ขอปรับแต่งอีกนิด จะเป็นนักชกที่หาตัวจับยากทันที

 

     “พื้นฐานของน็อคเอาท์เป็นมวยที่หมัดหนักและชกยาก แค่การต่อยอาจยังไม่ถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ ครั้งนี้ก็มาปรับแต่งเพิ่มเรื่องเบสิกให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น เชื่อว่าเวลาที่เหลือก่อนป้องกันแชมป์โลก จะทำให้เป็นมวยที่สมบูรณ์แบบ สู้ได้ทุกคนอย่างแน่นอน” อดีตแชมป์โลก กล่าว

 

 

      credit   clip :   Trichai Saowapark

 

       

diamon480

new-logox2-e1416876872708

@ credit news –image ::  พชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น /  SMMSPORT.com 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments