-@@- ใกล้เข้ามาทุกขณะศึกแห่งตำนานมวยไทย ศึกวันทรงชัย นัดสุดยอดความย่ิงใหญ่ ในวันพุธที่ 8 ตุลาคมนี้ โปรโมเตอร์ทรงชัย รัตนสุบรรณ เช็คความพร้อม ไม่มีการเปลียนแปลง 9 คู่เอกพร้อมทำศึกอย่างแน่นอน


2

โดยล่าสุด เทพ ธรรม พร้อมด้วย แว่น บางเขน ทีมงานศึกวันทรงชัย บุกเช็คความฟิตพร้อมเครื่องบำรุง ที่2ค่ายใหญ่คู่เอกนำรายการ เริ่มที่ค่ายมวยเกียรตินิวัฒน์ ที่มหาลัยกรุงเทพฯธนบุรี
โดยมีพี่ประกายฟ้า ควบคุมการฟิตซ้อม มั่นใจการเตรียมตัว พร้อมชกน้ำหนักเท่ากัน ขอเพียงกำลังให้คะแนนทุกยกตามอาวุธที่ออก เชื่อจะล้างแค้นสำเร็จ ใครที่ติตดามทักษิณเล็กขอให้มาให้กำลังใจอีกครั้ง โดยลับแข้ง เอาไว้ดับ ซูปเปอร์แบงค์โดยเฉพาะ

 

ส่วนทางด้าน ซูปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัญฑิต นั้นซ้อมที่ค่ายมวยทีเด็ด99 ซ.อินทามะระ21 สะพานควาย มีเอ๊ยตี๋ ทีเด็ด99 ควบคุมการซ้อมด้วย จ่านันท์ พ่อซูปเปอร์แบงค์ ที่ดูแลไม่ให้ยุงแมลงมากัด
เชื่อจากกระแส การชกน้ำหนักเท่ากันจะพิสูจน์ว่าคนชนะจะเป็นชัยชนะที่แท้จริง มีการลับศอก ไว้แก้ทางมวย เชื่อจะชนะอีกครั้ง เพ่อตำแหน่งนักมวยไทยยอดเยี่ยมของ พ.ศ.นี้ กองเชียร์ ซูปเปอร์แบงค์ เตรียมเชียร์ได้ไม่ผิดหวังแน่

 
 
นอกจากนี้เฮียตี๋ ทีเด็ด99 ได้เดินทางมาที่สำนักงานวันทรงชัย เพื่อปรึกษาเรื่องน้ำหนักมวยคู่นี้ให้เหตุผลว่า วันนั้นการชกระหว่าง ซูปเปอร์แบงค์ กับ ทักษิณเล็ก นั้น สูสีมาก ทักษิณเล็ก ได้เปรียบด้วยซ้ำก่อน จะมาตัดสินที่การเตะดอกสุดท้าย รูปร่างก็เป็นรอง ทักษิณเล็ก จึงอยากให้โปรโมเตอร์ทรงชัย ช่วยพิจารณา ชกน้ำหนักเท่ากัน เชื่อขึ้นมาก็เล่นกันไม่ถูกแล้ว

 
ส่วนคู่อื่นนั้นอยู่ครบหมดไม่วาจะเป็น ธนญชัย ถล่มกับ แสงมณี,พระจันทร์ฉาย ดวล ลูกนิมิตร,สิงห์ทองน้อย อัด เพชรอู่ทอง,เพชรทวี ขยี้ สองคม.ลำนำพอง เดิมพัน ลำน้ำมูล,พิชิตชัย ตะบัน พลอยวิทยา,และโชติชัย ปะทะ เพชรเอกฯลฯ แฟนมวยติดตามชมศึกวันทรงชัยนัดสุดยอดความย่ิงใหญ่ได้ วันพุธที่ 8 ตุลาคมนี้ ณ ที่เวทีมวยราชดำเนินฯ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments