<<>> ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย กับไฟต์จบ กับการขึ้นสังเวียนครั้งแรกในรอบ 16 เดือน เพื่อชิงแชมป์โลก WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท กับ เจสซี โรดริเกซ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2022 ที่ Tech Port Arena ในเมืองซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

 

การชกครั้งนี้จบลงด้วยความพ่ายแพ้ของ ศรีสะเกษ โดยเขาถูกกรรมการสั่งยุติการชกในยกที่ 8 หลังจากโดนหมัดชุดใหญ่ของ โรดริเกซ ในนาทีที่ 1:50 ของยกนั้น

 

 

จากสถิติการออกหมัด โรดริเกซ สามารถทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน โดยต่อยเข้าเป้าทั้งหมด 233 หมัด (เทียบกับ 84 หมัดของศรีสะเกษ) และหมัดหนักเข้าเป้าถึง 119 หมัด (เทียบกับ 72 หมัดของศรีสะเกษ) ซึ่งผลการชกที่ออกมาเป็นไปตามรูปเกมทั้งหมด..นั่นคือไฟต์ดีมีระดับ ก่อนจะตกอันดับ หลุดทุกสถาบัน ไม่ติด15 อันดับแรกในวันนี้..เลย

 

 

แลวาน..กับวันนี้เรามาชมไฟต์ประเดิมเทิร์นโปรครั้งแรกของเจ้าแหลม 16ปีที่แล้ว 17 มีนาคม 2552 กับเจ้าหน้าเปาะ อากิระ ยาเอกาชิ โคราคุเอ็นฮอลล์ ชมกัน (เราแพ้ไปในยก3)

 

         (komthai.com ขอ1คลิก แล 1 โคนา เมื่ออ่านจบ .. :: ใจขอใจ)

 

 

รดิ เพจมวย อวยมวยโลก 

 

news  Photo Credit : en.wikipedia.org-wbcboxing.com

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com