
<<>> แลวาน..WBO เล่นบทเข้มได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า เซบาสเตียน ฟุนโดรา ได้ถูกปลดจากตำแหน่งแชมป์โลกของ WBO ในรุ่นจูเนียร์มิดเดิลเวต เรียบร้อยแล้ว หลังจากทีมของเขาได้ปฎิเสธที่จะขึ้นชกในไฟต์บังคับของสถาบันกับ ซานเดอร์ ซายาส ชกเปอร์โตริโกไร้พ่าย รอง1 แม้ในตอนแรกเหมือนจะดูดี เพราะทั้งสองฝ่ายได้มีการเปิดเจรจากัน แต่ที่สุดก็ไม่สามารถตกลงกันได้
ลึกแต่ไม่ลับ ฟู่ เหตุที่ทั้งสองทีมงานไม่สามารถตกลงกันได้นั่น เพราะมันมีตัวแปล เมื่อเงื่อนไขดีๆจากแดนจิงโจ้ไฉไลกว่า ทีมฟุนโดรา จึงตัดสินใจสละแชมป์เพื่อเปิดศึกไฟต์รีแมตช์กับ ทิม ซู อดีตแชมป์ของรุ่นนี้ที่ทางฟุนโตร่าทำแสบแย่งมา แถมงานนี้ไม่ต้องรอนาน ลงตัว ลงโปรแกรมเรียบร้อย เช้า 20 กรกฎาคมนี้ ที่ T-Mobile Arena ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ที่เก่าเวลาใหม่ สถานที่เดิมที่ทิม ซู อาบเลือดพลิกพ่ายคะแนนไม่เอกฉันท์ 116-112 / 113-115 / 112-116 ทำให้เจ้าโย่ง ฟุ่นโตร่า คว้าเข็มขัด WBO ของ ซู รวมถึงแชมป์โลก WBC รุ่นซูเปอร์เวลเธอร์เวทที่ว่างไปครองแบบไม่ได้ตั้งใจ.

ล่าสุด..ผลการชกจบลงไปแล้ว เจ็บ ยิ่งกว่า ยิ่งแก้(มือ) ยิ่งยุ่ง เมื่อ เซบาสเตียน ฟุนโดร่า ปล่อยของแบบไม่เกรงใจ เอาชนะน็อค ทิมซูไปได้ในยก7 หมดจด หมดส่องไม่มีแล้วไฟต์3 โดยเกมบนเวทีซูโดนเล่นงานก้นเตี้ยตั้งแต่ยก2 หลังจากนั่นก็เหมือนกระสอบทรายเคลื่อนทีให้เจ้า ฟุนโดร่า ล้อหมัด ไฟต์แล้วสุดเสีย ดาย แต่กับไฟต์นี้ อาเมน..ชมคลิป
news Photo Credit :: www.boxingnews24.com
YouTube Ch. KOM THAIREC
*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com














