หมัดเด็ด สังเวียนมวยโลก

 

<<>> ออก บิน ไป แล้ว “ธนันท์ชัย นครหวงโปรโมชั่น” ประกาศล่าเข็มขัดแชมป์โลก 112 ปอนด์ WBA ที่เคยเป็นของแสนส.เพลินจิต คืน สู่ประเทศไทยอีกครั้ง ขอแรงใจเชียร์น้ำหนักไีร้ปัญหา “เสี่ยฮุย”นำทัพ ไม่ ทำ ให้ ชาว ไทย ผิด หวัง

ศึกชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต WBA ระหว่างธนันท์ชัย นครหลวงโปรโมชั่น รองแชมป์โลกอันดับ 7 ชาวไทย กับ ยูริไซโกะอากุย แชมป์โลก ชาวญี่ปุ่น กำหนดชก วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ที่ อาริกาเกะอารีน่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ช่อง 8 กดหมายเลข 27 ถ่ายทอดสดให้แฟนมวยชาวไทยได้เชียร์กัน ตั้งแต่ 15:00 น เป็นต้นไป

 

ล่าสุด คณะผม ธนันท์ชัยได้ ออกเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น สังเวียนชกแล้ว เพื่อไปเก็บตัวล่วงหน้าเป็นเวลา 1 สัปดาห์ม่ร ก่อนขึ้นชก โดยคณะนั้น นำทีมโดย “เสี่ยฮุย”สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์,โค๊ชป๊อบ โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์เทรนเนอร์,มาร์ค นคร หลวง โปรโมชั่น นัก กายภาพ และ โภชนาการประจำค่ายและธนันท์ชัย ซึ่งเป็นชุดเดียวกับที่ไป คว้าแชมป์ wbo Asia ที่นาโกย่าทั้งหมด โดยคณะ เดินทางโดยสายการบินไทย ออกเดินทางเวลา 22:30 น มุ่งสู่กรุงโตเกียว ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง

ว่าที่แชมป์โลก คน ที่ 50 ของ ประเทศ ไทย กล่าวก่อนขึ้นเครื่องว่า ครั้งนี้ไปญี่ปุ่นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ไม่มีอะไรตื่นเต้นอีก ตนได้เตรียมตัวฟิตซ้อมอย่างหนัก ต่อเนื่อง สัญญาว่า จะไม่ทำให้แฟนมวย ต้องผิดหวัง น้ำหนักตัวนั้นไม่ต้องห่วง คุมเกินไป ประมาณ 4 ปอนด์ เพื่อไปลดเอาที่ญี่ปุ่น น้ำหนักจะได้ อยู่ในพิกัดไม่ขาดไม่เกิน ขอแรงใจจากแฟนมวยชาวไทยด้วย

 

 

ล่าสุด..ทีมนครหลวง ไดเเดินทางถึงสนามบิน ฮาเนดะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื้อเช้านี้เวลา 06.30 น.หลังจากผ่านขั้นตอนตรวจคนเข้าเมืองเล่นเอาตกใจ เมื่อเจอกับกอวทัพผู้สื่อข่าวท้องถิ่นมากกว่า10สำนักรอ ที่เข้ามารุมสัมภาษณ์ธนันท์ชัยทันที ยินคำถามถึงการเดินทาง การเตรียมตัวในการฟิตซ้อมที่มีเวลาไม่ถึง2เดือนหลังจากมาชนะเคนโตะฮาทานากะเมื่อเดือนส.ค ที่ผ่านมา

 

 

ซึ่งธนันท์ชัยได้ตอบสื่อมวลชนที่มารอรับแต่เช้าตรู่ ว่า ยูริ อากุยเป็นแชมป์โลกฝีมือดีมีความแข็งแกร่งมาก ตนมีความใฝ่ฝันมานานแล้วที่จะได้ชิงแชมป์โลก เมื่อโอกาสมาถึงตนก็พร้อมที่จะกระชากแชมป์โลกWBAกลับสู่ประเทศไทยให้ได้ เพราะเข็มขัดเส้นนี้เคยเป็นของแสน ส.เพลินจิต ที่เป็นไอดอลของ ตนฉะนั้นจึงมุ่งมั่นที่จะนำเอาแชมป์WBAถึงแม้มีเวลาเตรียมตัวกระทันหันไปนิดก็ตาม แชมป์โลกอากุย โปรดจงระวัง..อีันท์ชัยหยอดก่อนขอตัว

 

News  Photo Credit ::  NKL Boxing Master 

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com