<<>> เปิด ปุ๊บ จบปั๊บ เร็วเกินพิกัด คาด กับยอดมวยไทย ดำดอทคอม “บัวขาว บัญชาเมฆ”  ใน ศึก K-1 เวิลด์แม็กซ์ 2024 (K-1 WORLD MAX 2024) กรุงโตเกียว 7 ก.ค.ที่ผ่านมา งานนี้เหมือนกับเยื่อนถิ้นเก่าที่ดำได้สร้างคาแรคเตอร์ ติด ตรึงตา ของแฟนมวยแดนปลาดิบ ขึ้นใจ แต่กับไฟต์แรกต่อยอด ดำทำไม่ได้ พ่ายไปอย่างหมดลุ้นต่อนักชกจากบัลแกเรีย (ผู้มาแทน) สโตยาน โคปริวลานสกี้ 30/28 30/27 30/28 จบ และที่สุดเจ้าหมอนี้ก็ได้แสดงออกให้เห็นว่าเขาเอาชนะเราไม่ใช่การฟลุ๊คแต่เป็นฝีมือล้วนๆ จร้า..โดยการคว้าแชมป์K-1 เวิลด์แม็กซ์ 2024 ไปแบบซิวๆ

 

                                           www.khaosod.co.th

 

หลังการชก ที่เมืองไทย มีดราม่าเล็กๆ เขย่าพอขลุกขลิก ต่อประเด็นพอหอมปากหอมคอ บ้างก็ว่า แก่แล้ว มีแต่ใจกายอยากหยุด บ้างก็ว่า ชกอินแมกซ์จะดีกว่า มั่ง 9ล9 

 

ล่าสุด..จากปากของเจ้าดำ ยอมรับความพ่ายแพ้ ไม่มีข้อแก้ตัว เร่งไม่ขึ้น อีกอย่าง มันมีการเปลี่ยนกฎกติกา ก่อนชกแค่1 วัน บังคับโน้น นี้ นั่น ทำให้วางแผนก่อนหน้านั่น ต้องใช้หน้างานสู้ อดใช้ลูกเก่งเลย 55 

 

 แม้..ยุ่นจะไม่เอาเรา โดนเตือนและหักคะแนนจากลูกที่ดำถนัดใช้ แถมแอบดูเราแพ้ทุกยก มีผลมากกับการเปลี่ยนแปลงกติกากระทันหันแบบนี้ แต่..ก็คุ้มค่าคุ้มราคากับอดีตแชมป์มวยเค-วัน 2 สมัย ้พราะเจ้าดำได้เงินรางวัลจากค่าตัวถึงถึง 45 ล้านเยน หรือ ประมาณ 10 ล้านบาท แหมะ..แมะ น่าเสียดายเนอะ หากบัวขาวผ่านไปได้จนคว้าแชมป์ เรา-ท่าน ลองคิดดูจิว่า เขาจะได้สักเท่าไหร่ นิ…อิอิ

 

 

 

 

 

 

 

 

News  Photo Credit ::   www.khaosod.co.th /Banchamek Gym 

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments