<<>> ” ชายน้อย “ปิดคอร์สลงนวม299ยกตามเป้า พร้อมเดินทางสู่แดนจิงโจ้เพื่อตัดเชือก”แซม กู๊ดแมน”หา ผู้ชนะ ไปชิงกับซุปตาร์ยุ่นนาโอยะ อิโนอุเอะ”เดอะริง”บุกเจาะข่าวการซ้อมชี้ สเต็ปเทัาสุดพลิ้วฮุคซ้ายอันตราย มี โอกาส ฝ จะ ชนะ จุด ประกาย วง การ มวย สากล เมือง ไทย อีกครั้ง

 

 

ศึกตัดเชือก หาผู้ชนะ ไป ชิงแชมป์โลก ในรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวต 122 ปอนด์ 4สถาบัน ระหว่าง”แซม กู๊ดแมน ” นักชกชาวออสเตรเลีย กับชายน้อย วรวุฒิ” รอง แชมป์โลก อันดับ 8 ชาวไทยจะมี ขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ที่วิน เอนเตอร์เทนเมนท์ในเมือง วอลองกอง ประเทศออสเตรเลีย ผู้ชนะจะได้สึทธิ์ไปชิงแชมป์โลก ไฟต์บังคับกับ “นาโอยะอิโนอุเอะ”แชมป์โลก 4 สถาบันชาวญี่ปุ่น ในเดือนธันวาคม

 

 

3กคที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการซ้อมวันสุดท้าย ก่อนออกเดินทางสู่ประเทศออสเตรเลีย ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม”ชายน้อย”ได้ลงนวมซ้อมทิ้งทวน12ยกกับ 2 คู่ซ้อมนวพล นครหลวงโปรโมชั่นและวันชนะมีนะโยธิน2คนผลัด12ยกเต็มที่ค่ายชาวไร่อ้อย จังหวัด สระบุรี ภาย ใต้ การ ควบ คุม ของ พท.สุภาพ บุญรอดและตะคร้อเล็ก เดชรัตน์2เทรนเนอร์ ก่อนจะปิดคอร์สซ้อมหนัก ลงนวมได้ทั้งสิ้น 299 ยก น้ำหนักตัวเกินพิกัดประมาณ 4 ปอนด์ ซึ่งในวันนี้”เสี่ยฮุย”นายสุชาติพิสิฐวุฒินันท์โปรโมเตอร์ได้มา ชมการซ้อมพร้อมกับ นักข่าวจากนิตยสารเดอะริง เว็บไซต์มวย อันดับ 1 ของโลก จากสหรัฐอเมริกามร.วาซิม มาเธอร์ที่บุกมาเจาะข่าว

 

 

การซ้อมโดยเฉพาะโดยมร.วาซีมได้ถ่ายภาพและสัมภาษณ์ชายน้อยกับเสี่ยฮุยมีวันชนะเป็นล่ามโดยชายน้อย ให้สัมภาษณ์ว่ากู๊ดแมน เป็นมวยที่เก่ง หมัด หน้า ดี มาก แต่ตนต้องชนะ ให้ได้เพราะความฝันของตนคือการชกกับอิโนอุเอะส่วนเสี่ยฮุยกล่าวว่า เรา เป็น รอง แน่ นอน แต่ ตนเคยพา ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นช๊อคโลกเอาชนะยอดมวยอย่างโรมัน กอนซาเลซมา แล้ว ที่นิวยอร์คครั้งนี้อาจจะมีปรากฎการแบบนี้เกิดขึ้นอีกก็เป็นได้หมัดมวย ไม่ มี อะไรแน่นอนกู๊ดแมนไม่ได้เหนือกว่าเรามากมาย

 

 

ในส่วนของนักข่าวเดอะริง ได้ให้ทรรศนะว่าชายน้อยมีสเต็ปเท้ารวดเร็วมากและก็ชกได้2การ์ดมี ฮุคซ้ายอันตรายมีโอกาสชนะกู๊ดแมนได้เช่นกัน จะเป็นรองก็แค่สภาพแวดล้อมและเสียงเชียร์หากชายน้อยชนะกลับมาได้จะ เป็น การ ปลุก วงการมวยสากลอาชีพ เมือง ไทย อีก ครั้ง เพราะช่วงนี้ซบเซามากไม่ครึกครื้นเหมือนก่อนถือเป็นไฟต์ที่สำคัญมากๆต่อวงการมวยสากลประเทศไทย

 

 

ล่าสุด..บินแล้ว!!! ชายน้อย วรวุฒิ พร้อมกับ เสี่ยฮุย สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่ออกเดินทางไปประเทศออสเตรเลียแล้ววันนี้ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปชกตัดเชือกกับ แซม กู๊ดแมน 🇦🇺 นักชกจากประเทศออสเตรเลีย สถิติ (18-0, 8kos) ไร้พ่าย รองแชมป์โลกอันดับ 1 ของ IBF,WBO และอันดับ 7 ของ WBC รุ่น 122 ปอนด์ วันที่ 10 ก.ค.2567 นี้ เวลา 08:00 น. ที่ประเทศออสเตรเลีย

 

News  Photo Credit :: NKL นครหลวงโปรโมชั่น

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments