<<>> ศึกมวยสากลอาชีพNKLboxingมุ่งบัลลังก์โลก ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ ที่เวทีแม็กซ์มวยไทยสเตเดี้ยม พัทยาคู่เอกเป็นการชิงแชมป์wbcasiaคอนติเนนตัลที่ว่างรุ่นฟลายเวต112ปอนด์ระหว่างดนัย เงียบภูเขียวนักชกไทยกับฮวนปัน เจียเตอเหอนักชกจีน ถ่ายทอดสดทั่วประเทศ ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 เริ่มเวลา 17:00 น เป็นต้นไป คนไทยเข้าชมฟรี

 

 

ล่าสุด”เสี่ยฮุย”นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่ของนครหลวงโปรโมชั่นได้ออกมาเตือนดนัยว่า ไฟต์นี้ห้ามประมาทเด็ดขาดเพราะฮวนปันคู่ชกจากแดนมังกร มีประวัติที่ร้ายกาจมาก ผ่านการชิงแชมป์มาโชกโชนในหลายประเทศ ประสบการณ์ไม่เป็นรองดนัยแน่นอน แถมยังทนหรหดใจสู้มากๆ

” ผมดูประวัติของเขาแล้ว ไม่ธรรมดา เคยชิงแชมป์เยาวชน WBOและ WBCเอเชียมาแล้ว เคยเดินทางไปชกมาหลายประเทศ ประสบการณ์และเบสิคของเขา เหนือ กว่าเราแน่ดนัยประมาทไม่ได้ต้องซ้อมให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ถ้าหวังจะเป็นผู้ชนะ “

อนึ่งล่าสุดพงษพล ป๊ญญาคำ เจ้าของแชมป์ WBC เอเชีย รุ่น 122 ปอนด์คนใหม่ ที่เป็นเพื่อนรัก ของดนัย และเป็นนักชกในสังกัดนครหลวงโปรโมชั่นด้วยกัน ได้รับการโหวตให้เป็น นักชกยอดเยี่ยมประจำเดือนมิถุนายนของ wc Asia จากการประชุม จัดอันดับประจำเดือนของสภามวยเอเชียเมื่อวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

News  Photo Credit :: NKL นครหลวงโปรโมชั่น

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments