<<>> อีกคืบกับ ศึกมวยสากลอาชีพ ไต่บัลลังก์โลกNKLboxing ที่จัดกันเป็นประจำ ทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน โดยเดือนนี้ จะตรง กับ วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม และ ได้ประกาศ คู่เอกออกมาแล้ว จะเป็น การชิงแชมป์ว่าง ของ WBC Asia ในรุ่น 122 ปอนด์ ระหว่างพงษพล ปัญญาคำ  อดีตแชมป์ WBC Asia 115ปอนด์ กับ รอมเมล โอลิเวรอส นักชกชาวฟิลิปปินส์ ถ่ายทอดสด จากเวที Max มวยไทยสเตเดียม พัทยา ทางช่อง 8 ก ดหมายเลข 27 เช่นเคย ตั้งแต่เวลา 17:00น เป็นต้นไป

 

 

นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ในฐานะ โปรโมเตอร์ จัดการ แข่งขันเปิดเผยว่า ได้เวลา ที่พงษพล จะได้ไต่อันดับโลก อย่างจริงจัง อีกครั้ง หลังจากที่ สะดุด ไปช่วงหนึ่ง ซึ่งก็จะต้อง คว้าแชมป์ WBC Asia ให้ได ซึ่ง ต้องเจอกับ นัก มวย ฟิลิปปินส์ ถือว่าเป็นศึกหนัก เพราะทาง WBC Asia กำหนดให้เรา ต้องเจอ คู่ชกที่มีคุณภาพ เป็นที่รู้กัน ว่า มวยฟิลิปปินส์เป็นที่ยอมรับกันอยู่แล้ว

สำหรับ มวย คู่ ประกอบ รายการ เสี่ยฮุย ระบุว่า จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง หลังจาก กลับจากญี่ปุ่น เพราะมีภารกิจ ต้อง พาสถาพรสะอาด ไปชกที่ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ตอนนี้ต้องโฟกัส กับทางสถาพรก่อน จากนั้นเมื่อกลับมา ก็จะลุยประกบคู่มวย ให้เป็นที่ถูกใจ ของ แฟนมวย อย่างแน่นอน ทางเรา จะประกาศ คู่มวย ครบทั้งรายการ ให้ทราบอีกครั้ง

 

News  Photo Credit :: NKL นครหลวงโปรโมชั่น

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments