@ By:: KOMTHAITHAIREC

<<>> ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน หลังจากที่เจ้า *ชาร์โล* ปฏิเสธการชก *คาเนโล่* ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ ตามที่ทางหัวแดงไม่มีการแถลงข่าวลงตัว ลงวันชก แต่ยังไม่ระบุว่าคู่ชกของเขาเป็นใคร จากการติดตามข่าวทุกคนพุ่งความสนใจมาที่แฝดแชมป์โลก เจอร์มอล ชาร์โล แต่ก็ถูกปฎิเสธออกมามาแล้วตามข่าว  ทำให้สือข่าวต่างเทศออกมา มโน กระเจิงกันอีกครั้ง 

งานนี้ต่างพร้อมใจกันชี้โฟกัสไปที่ เจ้าตาปลือ เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด พร้อมและเต็มใจแล้วที่จะเลื่อนชั้นขึ้นไปสู่สามพิกัดเพื่อเผชิญหน้ากับ เจ้าหัวแดง คาเนโล อัลวาเรซ แถมยังออกมาสัมภาษณ์กระแทกซ้ำ

 

                                               Ford SN

 

“Terence Crawford – Canelo Alvarez มันจะต้องเป็นไฟต์การชกมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จะมีใครชอบหรือไม่ก็ตาม แต่เป็นข้อเท็จจริง ผมไม่ได้กลัวเลย และเชื่อมั่นในตัวเอง แม้อาจจะมีใครคิดว่า บ้าไปแล้ว แต่ผมทำได้”  “เรามาทำให้มันเป็นจริงกันเถอะ!”

 

โดยทาง Bob Arum บอสเก่าของCrawford ได้กล่าวไว้เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าการต่อสู้

 

                                   www.marca.com

สำหรับการชกของ Canelo เป็นตัวเลือกที่ดี อย่างไรก็ตาม หลายคนรู้สึกว่าครอว์ฟอร์ดน่าจะเสียเปรียบที่ต้องทำน้ำหนักขึ้นอย่างน้อย154 หรือ 168 เพื่อปรับให้เข้ากับซุปเปอร์สตาร์ชาวเม็กซิกัน

ส่วนคาเนโล ก็ไม่น่าจะขยับตัวไปไกลจาก 168 ได้แล้ว หากครอว์ฟอร์ดต้องการเจรจาเรื่องมาตราส่วน เขาอาจตกลงสองสามปอนด์เป็น 166 หรืออาจจะ 165 ด้วยซ้ำ พอลุ้น

ครอว์ฟอร์ด คิดใหญ่หรือลำพองตัวมากไป เขาต้องการใน ตำแหน่ง ซูเปอร์มิด เดิ้ลเวตของคาเนโล หรือ เงินตรา แน่ เพราะนอกจากเขาแล้ว มันยังมีตัวเลือกที่จ้องเขม่ง Jaime Munguia หรือ Jermall Charlo รอเสียบ Canelo โดยเฉพาะกับเจ้าชาร์โล่ ที่มีข่าวแพมออกมาแล้ว หรือว่าเกมCinco de Mayo กำลังจะลุกเป็นไฟ หากการต่อสู้นี้ได้เกิดขึ้นจริง…จิง..แต่เจ้าซาร์โล่ให้คำตอบมาแล้ว ส่วน Munguia มูลค่าทางธุรกิจยังเทียบไม่ได้หากจะเทีนบกับตาปลือ ครอว์ฟอร์ด งานนี้ลองคิดดู น่าจะไม่ยากนะครับ..

 

News  Photo Credit :: ทีมวิเคราะห์ KOMTHAITHAIREC

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments