<<>> ยังแจ้งเกิดไม่ได้ แม้จะใช้ความพยายามสุด แต่โชคไม่เข้าข้างออกอาการ ยางแตก เสียอย่างงั้น นับเป็นไฟต์13 ลักกี้นับเบอร์แล้ว สำหรับเขาที่ยังสะกดพยัญชนะไทย คำว่าชนะไม่เป็น รายงานข่าวข้างสังเวียนควันหลงของคู่เอกศึก 9 มวยดีวิถีไทย ประจำวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 เวทีจิตรเมืองนนท์ จ.นนทบุรี

 

 

ระหว่าง พันธ์พยัคฆ์ ส.สมหมาย กับคู่ชก เพชรเชียงยืน จิตรเมืองนนท์ งานนี้มีความหมายต่อพันธ์พยัคฆ์อย่างมาก โดยหวังจะแจ้งเกิดให้ได้ เพื่อสบล้างสถิติที่ดูไม่ดีเอาเลย เมื่อเขาพ่ายมาแล้ว12ไฟต์รวด

เกมบนเวทียังดูไม่มีอะไรมากในยกแรก ต่างคนต่างระวังแลกกันแบบสนุก แต่ไฮไลท์เกิดขึ้นในยกที่2 เมื่อทังคู่แลกหมัดปักศอกเตะกันสนั่น แต่แบบไม่คาดคิด เมื่อเจ้าพันธ์พยัคฆ์ เผลอโดนเจาะยางแกึ่งกลางข้อพับหล่นล้มบอกอาการ ใช้เลย โดนแล้ว และพ่ายน็อก ต่อเพชรเชียงยืน ไปในยกนี้เอง

 

 

หลังเกมจบ เจ้าพันธ์พยัคฆ์ กลายเป็นเจ้าของสถิติไร้ชัย 13ไฟต์รวด ได้ออกมาเผยว่า เขารู้สึกไม่ดีเสียวมากเลย กลัวเข่าจะหลุด ตรงบริเวณข้อพับ จึงไม่กล้าที่จะชกต่อไปได้  แต่หลังจากแพทย์สนามตรวจดูอาการแล้ว สรุปเบื้องต้นไม่น่าจะมีปัญหาถึงกับหัก พักฟื่นสักระยะก็คงโอ ด้านผู้สือข่าวถาม จะเลิกไหม พันธ์พยัคฆ์กล่าว ยืนยันหนักแน่น ผมยังไม่เลิกไม่ท้อและจะขอสู้ต่อเพื่อครอบครัวและลูกอีก 3 คน แน่นอน จนกว่าผมจะพบกับชัยชนะ แม้จะต้องรออีกนานเท่าไหร่ ก็ตาม…..เออ..ลูก3เมีย1เหนื่อยหน่อยนะนาย..

        

ดูมวยมั้ย

 

ตี๊ฟ ตระกูลมวย Tif Boxing Fam

 

News  Photo Credit :: SMM มวยไทยรายวัน 

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments