<<>> จบกัน..แต่เต็มฝันให้กับอีกฝ่าย..เมื่อผลการชกของคู่มวย โดเแนร์-ชานดิอาโก ร่วมศึก สเปนซ์-ครอว์ฟอร์ด ผิดคาดยื้อกันครบเซต 115-113, 116-112, 116-112 เอกฉันท์ ชกเม็กซิกัน วัย27 อเล็กซานโดร ซานติอาโก (28-3-5, 14 KO) แจ้งเกิดแบบสวยงาม แม้จะโดนทีเด็ดจอมเก๋ากดหล่นในยก3 แต่จากนั่นก็เหมือนปลดกระดุ้ม เขาเริ่มมั่นใจเล่นงานโดแนร์ แบบไม่เกรงใจแม้จะออกมาแบบสูสี น่าหวาดเสียว 

 

 

สำหรับเกมบนเวทีแล้ว เสือร้ายจากปินอยยังคงเป็นของขมของคู่ชก เมื่อเขายังดูดีมีแฮง เริ่มต้นด้วยประสบการณ์ที่ข่ม ขู่ ได้ผล ดูเหมือนซานติอาโกจะยังเกรงๆ จนเกือบจะจบเร็ว เมื่อพลาดเจอกับทีเด็ดฮุกซ้าย วูบ ต้องรีบกังเชียงพรางตอบโต้ ผ่านวิกฤตมาอย่างฉิวเฉียด กลับเข้ามุนโดนชยันโตชุดใหญ่ เรียกความห้าว ดุดัน ในตัวมาเร็ว ไม่งั้นนายเสียเปล่า ก้องหู! ขึ้นยก4 ซานติอาโก กล้าขึ้นเดินแลกเดินเบียด หลอกล่อให้โดแนร์ บ้าตาม ลึกๆ หวังให้แรงหมด ส่วนจอมเก๋า ก็ดูจะเกรงมากไป มุ่งแต่จะน็อกลูกเดียวจบเกม มั่วเงื่อง่าราคาแพง กว่าจะปล่อยมาได้ ก็รับทานหมัดชุดไปแล้ว หลาย 

 

 

แม้จะดูดีมาหน่อยที่เปิดแผลแตกได้ในยก7 แต่ไม่ใช้จากสันหมัด เป็นหัวโขก ชกเม็กยังเดินต่อเกมกับมาสูสี เมื่อโดแนร์ช้าลง 40 ขวบมาออกฤทธิ์แอบเป่าปากเป็นระยะ เร่งไม่ชี้น โมเมนตั้นเริ่มเปลี่ยน โดนมากขึ้นชกไม่ทัน ความหลากหลานลด ขอเพียงหมัดฟลุ๊กฮุกซ้ายอันลือชื่อ ปิดเกม แต่ดูเหมือนซานติอาโก สูรู้ ไม่ประมาทเข้าไปอยู่ในเกม เรื่อยๆมาเรียงๆ จบเลย เมื่อครบ12ยก 113, 116-112, 116-112 โนนิโต โดแนร์ (42-8, 28 KO) ผิดหวังกับเข็มขัดแบนตั้นครั้งที่3 อย่างน่าเสียดาย..ชมคลิป

 

 

News  Photo Credit ::fightnews.com

/YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments