<<>> หลังจากที่เจ้าหัวแดง อัลวาเรซ ส่งสารชวดตะบันกับทีม บาดูล แจ็ค (28-3-3, 17 KO) แชมป์โลกในรุ่นครุยเซอร์เวธของ WBC ที่ออกมาปฏิเสธเป็นที่เรียบร้อยไฟต์ต่อไปของเขาจะไม่ใช่การเจอกับแชมป์โลกสี่สถาบันหลักคนดังอย่างเจ้า ซาอูล “คาเนโล่” อัลวาเรซ (59-2-2, 39 KO) แชมป์ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวธอย่างแน่นอน เพราะไม่พอใจกับเงื่อนไขที่ดูจะเอาเปรียบแบบปิดประตูแพ้ ของเจ้าหัวแดงแสดงออกมา..
 
 
 
 
แต่กับเกจิกูรูโลกชี้ชัด.นี้มันเป็นการโยนหนิถามทาง เพราะยังอีกหลายตัวเลือกของเจ้าคาเนโล่ที่โปยหยั่งกระแสแฟนคลับ ล่าสุด..อีกแล้วกับโปรเจก เมื่อบอสใหญ่แมตช์รูม เอ็ดดี้ เฮิร์น ออกมาเผยว่า “ ตอนนี้ผมว่าเขาถึงเวลาที่จะต้องได้ชก และคู่ต่อสู้ที่เรามองว่าเหมาะที่สุดคือ เจอร์มอล ชาร์โล แชมป์โลกรุ่นมิดเดิ้ลเวต (160ปอนด์) WBC ”
 
 
ถือว่ามีพลิก สำหรับเจ้า เจอร์มอล ชาร์โล แชมป์โลกรุ่นมิดเดิ้ลเวต (160ปอนด์) WBC ชกไร้พ่าย 32น็อก22 วัย33 ปี หรือเพราะคู่นี้เคยมีการทาบทามกันมาก่อน1ปีที่แล้ว โดยไฟต์ป้องล่าเมื่อปี2021 ชาร์โล่ เอาชนะคะแนน ฮวน มาเซียส มอนเทียล  และถ้าหากทุกอย่างลงตัว นี้จะเป็นการชกครั้งแรกในรอบ13ปี ตังแต่เทิร์นโปร ในการเพิ่มน้ำหนักขึ้นมาจาก 160 สู่ 168 ปอนด์ หรือไม่ก็พบกันครั้งทางขึ้นพิกัด แคชเวต หรือชกนอกรอบก็ได้
 
 
.
โดยทาง เอ็ดดี้ เฮิร์น ได้เปิดเผยว่า หากทุกอย่างสามารถตกลงกันได้ในเงื่อนของทั้งสองฝ่าย เรากำหนดไว้แล้วคร่าวๆ ลงตัวลงโปรแกรม 19 กันยายน 2023 นี้เลย..แน่หรือ..ลุ้นกัน หรือล้อกันเล่น…….ดูง่ายจัง
 
 
 
 
 
 
 
@ News  Photo Credit ::www.ringtv.com/KOMTHAI
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

       www.youtube.com/channel/UCrV_SXijXzgc2Si0DqM9mdg

 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments