หน้าแรก ข่าวด่วน # *กุน ขแมร์* เห็นภาพนี้แล้ว *อกแตกตาย* !!

# *กุน ขแมร์* เห็นภาพนี้แล้ว *อกแตกตาย* !!

10314

<<>> WBC MuayThai ร่วมกับ กงสุลไทย และ ททท. นครลอสแองเจิลลิส สหรัฐอเมริกาจัดกิจกรรมมวยไทยให้แก่เยาวชนในท้องถิ่น ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีเยาวชนมาร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

 

เยาวชนสหรัฐ..ทึ่งมวยไทย
 

สภามวยโลก มวยไทย ประจำสหรัฐอเมริกา (WBC MuayThai USA) ร่วมกับ สถานกงสุลไทยและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยประจำนครลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมมวยไทยเพื่อการท่องเที่ยวเชิงกีฬาและวัฒนธรรม WBC MuayThai Youth Summer Camp 2023 เมื่อวันที่ 27 – 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากเยาวชนทั่วสหรัฐฯร่วม 150 คน ณ เมืองซานดิเอโก แคลลิฟเฟอเนียร์

 

 

สำหรับประธานในการจัดงาน ได้รับเกียรติจาก คุณต่อ ศรลัมพ์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสฯ พร้อมด้วย คุณศิริวรรณ สีหาราช ผอ.การท่องเทียวแห่งประเทศไทยประจำนครลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ โดยกิจกรรมต่างๆประกอบด้วย การฝึกกีฬามวยไทย กิจกรรมการทางวัฒนธรรม เช่น ภาษาไทย รำไทย ดนตรีไทย ไหว้ครูมวยไทย ตลอดจนปลูกฝังเยาชนให้รู้จักเมืองไทยและอยากมาท่องเที่ยวไทย

 

 

พ.อ.ธนพล ภักดีภูมิ ประธานสภามวยโลก มวยไทย (WBC MuayThai) เปิดเผยว่า “ประเทศสหรัฐ เป็นศูนย์กลางของหลายๆ อย่างที่กำลังได้รับความสนใจ “กีฬามวยไทย” ที่ถูกเผยแพร่และส่งเสริมจากภาครัฐ โดยกงสุลใหญ่ และ การท่องเที่ยว จะทำให้มวยไทยเป็นกีฬาและศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมากขึ้น โดย WBC MuayThai เราเป็นองค์กรมวยไทยชั้นนำของโลก มีสมาชิกอยู่ทั่วทุกมุมโลก เราพร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่แน่นอน”

 

มวยไทยสุดฮอตที่สหรัฐอเมริกา | เดลินิวส์

 

@ News  Photo Credit :www.smmsport.com

 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว boxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments