<<>> แล-วาน..เกอร์วอนต้า ดาวิส ไอ้รถถังพลิกฟอร์ม หลังจากเจอการต่อยแบบกัดไม่ปล่อยของเจ้าหมาบ้า”พิตบูล” ไอแซ็ค ครูซ  เปิดเกมชวนทะเลาะ แต่แทนที่เจ้าแท้งค์จะซดกันหมัดต่อหมัด ตาต่อตา เหมือนที่เคย กับ ดึงจังหวะดักเล่น ประหยัดหมัดสิ้นดี งานนี้เล่นเอาแฟนคลับบ่นกัน ตรึม  ลีลาท้าทาย ดีเดือด ห้าวแบบไม่มีกำหนด อย่างไฟต์ก่อนหายไปหมด เมื่อเจอกับพันธุ์หมาบ้า”พิตบูล” ไอแซ็ค ครูซ กระโจมใส่
 
 
 
 
 
งานนี้จึงลา่กยาวเล่นกันจนครบ12ยก แต่อถรรสมันส์อยู่ข้างเดียว ที่เดินไม่หยุดของไอแซค ครูซ แต่ก็ไม่สามารถสะกดให้กรรมการทั้งสามเทคะแนนให้ได้ พ่ายไปแบบเอกฉันท์สู่สี 116-112,115-113,115-113 ป้องตำแหน่งแชมป์โลก WBA รุ่นไลต์เวท เอาไว้ได้ และเป็นการชนะครบยกครั้งที่ 2 ในชีวิตการชกมวยของเจ้าเกอร์วอนต้า ดาวิส อีกด้วย..หลังการชก ทีมงานของเจ้าแท้วค์ออกมาขอโทษแฟนมวยถึงเกมที่ผ่าน โดยเปิดเผยว่าเจ้าเดวิส มีอาการเจ็บมือขวาตั้งแต่ต้นยก จึงทำให้ชกลำบากขึ้น จนชกได้แค่ ซ้ายข้างเดียว ผลงานจึงออกมาเหมือนว่าแท้งค์หนีการปะทะดังกล่าว..นั่นเป็นการชกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564
 
 
 
 
 
 
ล่าสุด..กับวันนี้ไฟต์นี้ได้ถูกจับขึ้นมาวางบนโต๊ะอีกครัง เมื่อทางทีมงานของเจ้า“แทงค์” เดวิส กําลังพิจารณาให้หมาบ้า “พิตบูล”ไอแซค ครูซ นักชกเม็กซิโกคู่ปรับเก่า ที่เรียกร้องจะขอ “รีแมตช์” หลังการพ่ายแพ้ในครั้งแรก  99.99 เป็นไปได้เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า หมาบ้าหัวใจเหล็ก จะงาบง่ายๆ รถถังพันธ์แกร่ง ดั่งคิด หรือไม่ รอลุ้นกัน 
 
 
 
 

 

 
@ News  Photo Credit :: KOMTHAI/channel  KOM THAIREC
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.
 
 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments