ปล่อยตัวหมดสภาพ! เปิดภาพปัจจุบัน "อี้หลง" กังฟูเส้าหลินอดีตคู่ปรับ "บัวขาว" (ภาพ)

 

<<>> ห่างหายจากสังเวียนไปร่วม 2 ปีสำหรับ อี้หลง นักสู้กังฟูเส้าหลินจากจีน อดีตคู่ปรับของ “ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ที่เจอกันมาสองหน ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ

โดยปัจจุบัน นักชกแดนมังกรในวัย 36 ปี จะยังไม่ได้ประกาศอำลาสังเวียน แต่ก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนเจอกับใครอีกเลยนับตั้งแต่เอาชนะ ฟาอิซ อายุบ นักคิกบ็อกซิ่งชาวโมร็อกโก ในศึก อู่ หลิน เฟิง เมื่อกลางปี 2021

 

yillo55
 
 
ซึ่งกับสภาพล่าสุดของเจ้าตัวที่เผยต่อหน้าสื่อต้องบอกว่าอ้วนฉุไม่ฟิตเหมือนก่อน แถมยังคงตกเป็นข่าวว่าติดแอลกอฮอล์อย่างหนักจนทำให้เจ้าตัวน้ำหนักเพิ่มขึ้นถึง 20 กิโลกรัมเลยทีเดียว (พิกัดชกปกติคือ 70 กก.)

แม้สุดท้ายเจ้าตัวจะออกมาชี้แจงว่าไม่ได้ติดเหล้าอย่างที่เป็นข่าว เป็นเพียงแค่การดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ เท่านั้น แต่ก็เกิดกระแสพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากแฟนๆ ว่าเหตุใดเจ้าตัวถึงเป็นไปได้มากขนาดนี้ ขาดวินัย และการดูแลตัวเอง แถมยังหลงใหลการดื่มเหล้าองุ่น (ไวน์) จนทำให้มีสภาพอย่างที่เห็น
 
 
 
avatar1592696611246-159269661
 
 
สำหรับ อี้หลง พยายามสร้างภาพลักษณ์บนสังเวียนว่าเป็นพระยอดฝีมือจากวัดเส้าหลิน ด้วยการโกนศีรษะให้โล้น สวมเสื้อ และกางเกงสีเหลือง โดยเปิดตัวในการแข่งขันเมื่อปี 2009 ซึ่งถือว่ากระแสความนิยมพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นที่จดจำของคนทั้งประเทศ แต่แท้จริงแล้วเจ้าตัวไม่ได้เป็นพระ และไม่ได้ฝึกปรือวิชาที่วัดเส้าหลินแต่อย่างใด แต่เป็นเพียงแค่การสร้างจุดขายของเจ้าตัวเท่านั้น
 
 
 

 
 
.
 
 
 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว boxingboy2021.blogspot.comด้เลยครั

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments