<<>> ต้องถือว่าเขาเป็นหนามยอกอกของโปรไทยเราอย่างแท้จริง เมื่อมวยสร้างแต่ละค่ายแคมป์ไม่สามารถสะกดเขาให้อยู่หมัด แถมยังโดนทีเด็ดตอกกลับ สอยจนเสียมวยมาหลาย หยิบเข็มขัดแชมป์ระดับภาค คาดเอวอย่างทรนง เอเดรียน เลอราซาน  ADRIAN LERASAN (12-4-0) ที่4ไฟต์หลังเก็บเรียบนักชกไทยมีระดับจบแมตซ์ เต็มคาราเบล..จบ นะ
 
 
 
ล่าสุด..เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2023 เลราซาน ฉายา “สัตว์ป่า” เจ้าของเข็มขัดแชมป์ของ WBA Asia และ WBC Asia ซูเปอร์ฟลายเวท เข้าเยี่ยมสํานักงาน GAB ในเมือง Makati เพื่อต่ออายุใบอนุญาตนักมวยอาชีพของเขาและเพื่อรักษาความปลอดภัยของ Letter of Authority โดยเขามีกําหนดโกนอกบุกประเทศแอฟริกาได้ในวันที่ 18 มีนาคม 2023 กับการเดินพันครั้งใหญ่ เผชิญกับนักชกชาวแอฟริกาใต้ ริคาร์โด้ มาลาจิก้า (Ricardo Malajika) ที่ Emperor’s Palace Casino, Kempton Park, Johannesburg, จังหวัด Gauteng, สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ กับตำแหน่งว่างของสถาบันองค์กรมวยนานาชาติ IBO ในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท อินเตอร์ (115 ปอนด์) อย่างแน่นอนแล้ว 
 
 
                                goldengloves.co.za
 
 
สำหรับเจ้าถิ้น ริคาร์โด้ มาลาจิก้า เป็นนักชกรุ่นใหม่วัย24ปี เพื่มเทิร์นโปรเมื่อ2018 สถิติ ชนะ10น็อก8แพ้2 เจ้าของเข็มขัดแชมป์WBA แพนแอฟริกัน ซูเปอร์ฟลาย เป็นมวยสไตล์ดุดัน หมัดหนักใช้ได้หากมองจากสถิตการชก แต่กับประสบการณ์แล้วเขายังไม่เคยเจอกับมวยแข็งมีระดับ และไม่เคยออกมาชกยังต่างประเทศเลย งานนี้มาลาริจิ จะได้เปรียบก็เพียงแค่เจ้าบ้านเท่านั่นเอง หากไม่เลวร้ายเกินไป เจ้า เลราซาน อาจจะเรียบร้อยโรงเรียนแอฟิกัน หรือ…ปินอยจะมาเผาไกล ถึงโรงเรียนเขาอีก..หร่า.. ดูกัน..
 
 
 
 
 
 
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

       www.youtube.com/channel/UCrV_SXijXzgc2Si0DqM9mdg

 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments