<<>> *ข่าวนี้ต้องใช้วิจารณาในการรับทราบ*  มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ – ตำนานมวยชาวฟิลิปปินส์ แมนนี่ ปาเกียว ได้เซ็นสัญญากับแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ M88 Mansion ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของบริษัท ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565
 
 
 
แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ M88 Mansion ดึง Manny Pacquiao เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์
 

Pacquiao ผู้ที่ชื่นชอบการพนันที่รู้จักกันดีในช่วงเริ่มต้นอาชีพการชกมวยของเขากำลังใช้แนวทางปฏิบัติในการเป็นหุ้นส่วนใหม่นี้กับที่เรียกว่า “Pacquiao Mansion” – พื้นที่ออนไลน์ที่มีกิจกรรมมวย, บาสเก็ตบอลและ MMA “ คัดเลือก” โดยไอคอนกีฬาตัวเอง

“ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ M88 Mansion ที่เน้นกีฬาเป็นพิเศษ และ ได้ขยายการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติมาโดยตลอด และการเป็นพันธมิตรของเราจะนำพาพวกเขาไปสู่ความสูงที่มากขึ้นอย่างแน่นอน” เขากล่าว

“การทำงานร่วมกันของเราจะนำเสนอโปรโมชั่นมากมายและอีกมากมาย ผมตื่นเต้นมากที่จะสร้างโอกาสใหม่ๆ  เชื่อว่าการเป็นหุ้นส่วนนี้มีความสามารถในการมอบความบันเทิงในรูปแบบที่ทรงพลังและสร้างสรรค์ที่สุด”

 

 

เมื่อ Pacquiao เข้ามาร่วมทีม บริษัทยังได้บอกใบ้ถึงการเป็นแชมป์โลก 8 รุ่นในการแข่งขันชกมวยและกิจกรรม “ป๊อปอัป” ที่ไม่ระบุรายละเอียดอื่นๆ ทั่วเอเชีย

อลัน เวเฟอร์ หัวหน้าฝ่ายการค้าของแพลตฟอร์ม กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ตำนานมวยและไอคอนระดับชาติอย่าง แมนนี่ ปาเกียว เป็นส่วนหนึ่งของเรา”

 

ป.ล. เรื่องนี้สำหรับบ้านเราเป็นสิ่งที่ต้องห้าม แต่สำหรับต่างประเทศแล้ว การพนันออนไลน์เป็นเกมที่ถูกตามกฏหมาย และมีบ่อยครั้งที่เรามักจะได้เห็น แพลตฟอร์มดังๆ ขึ้นมาเป็นสปอนเซอร์กับทีมฟุตบอลสโมสรใหญ่ และ มหกรรมกีฬาโลกอยู่บ่อยๆ ข่าวนี้รู้ไว้ ใช่ว่า นะครับ..อย่าคิดมาก..

 
 
@ News  Photo Credit :: www.rappler.com/ KOMTHAI/channel KOM THAIREC
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments