<<>> “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำลังเตรียมขึ้นชกไฟต์สำคัญ ในศึกชิงแชมป์โลกที่ว่างอยู่ในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก WBC กับ คาร์ลอส คูเอดราส อดีตแชมป์โลกชาวเม็กซิกัน ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ที่รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือตรงกับวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ ตามเวลาประเทศไทย
 
 

 

 

ล่าสุด นายสุระ แสนคำ หรือ “ซ้ายทะลวงไส้” เขาทราย แกแล็คซี่ อดีตนักมวยแชมป์โลก ขวัญใจชาวไทย ได้บุกไปเยือนค่ายนครหลวงโปรโมชั่น เพื่อพูดคุย และให้กำลังใจกับ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ในการชกไฟต์นี้

 

เขาทราย เผยว่า ในการชกครั้งก่อน “แหลม” มุ่งจะต่อยซ้ายเกินไป ทำให้เขาหลบง่าย หากมีลูกแย็บ ขวานำคอยก่อกวน “แหลม” จะกลายเป็นมวยที่มีทั้ง ไฟต์เตอร์ และ บ็อกเซอร์ ในคนเดียวกัน หาคู่ต่อกรยาก อยากให้ “แหลม” ใจเย็นกว่าเดิม ข่มใจไว้นิดนึงแล้วจะเข้าทางเรา

 

“แหลม เป็นคนที่มีหมัดซ้าย เชื่อถือได้ ถ้าโดนมีโอกาสที่คู่ต่อสู่จะร่วงสูง แน่นอนว่าในการชกไฟต์นี้ คูเอดาส คงคอยหลบหลีก ไม่เข้าปะทะโดยตรง แต่ก็มั่นใจในประสบการณ์ของแหลม มีมากกว่าแน่นอน เชื่อว่า แหลม จะเอาอยู่ และคว้าแชมป์กลับมาได้แน่นอน”

 

 

ด้าน “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ เผยว่า ทุกวันนี้ฟิตหนักมาก วิ่งวันละ 14 กิโลเมตร ต่อยเป้า15 ยกต่อวัน ลงนวมทุกวัน บางวันสูงถึง 10 รอบก็มี ขณะนี้ไม่รู้สึกหวั่นใจเรื่องใดเลย รวมถึงมีไม้เด็ดที่จะใช้เล่นงาน คูเอดราส อยู่ เชื่อมั่นว่าตัวเองเอาอยู่ จากที่ดูต่อยกับเขามา คาดว่าไฟต์นี้เขาหนีแน่นอน ซึ่งตนจะพยายามอยู่ในเกม ส่วนตัวแล้วในใจก็อยากน็อกให้ได้เหมือนกัน

 

สำหรับใครที่อยากติดตามบรรยากาศการพูดคุยของ เขาทราบ กับ “แหลม” ศรีสะเกษ สามารถเข้าไปรับชมได้ที เพจเฟซบุ๊ก เขาทรายสบายมวย และ ยูทูบ : เขาทรายสบายมวย

 

 

@ News  Photo Credit :: เขาทรายสบายมว/www.khaosod.co.th/นครหลวงโปรโมชั่น
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments