<<>> ข่าวนี้เป็นการรายงานของเว็บไซต์มวย boxingnews.jp ถึงความเคลื่อนไหวล่่าสุดของ Shisei Boxing Gym ต้นสังกัดของเจ้า คาซูโตะ อิโอกะ วัย 32 ปี (ชนะ27  KO 15 แพ้ 2 ) เจ้าของแชมป์โลกในรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวตWBO ที่ในตอนแรกออกข่าวเปิดศึกแชมป์ชนแชมป์กับทางฝั่ง IBF ที่มีเจ้าอังคาฮาส เป็นคู่ต่อสู้ลงตัว ลงโปรแกรมเรียบร้อยลงท้ายปี แต่ต้องเจอกับการเลื่อนออกไป จากนโยบายที่รัฐบาลญี่ปุ่นที่ประกาศออกมาห้ามชาวต่างชาติเข้าประเทศตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนเป็นต้นมา ที่สุดไฟต์ในฝันของคนหลายคนจึงเป็นไปได้ไกลสุด แค่ดรีม..ดรีม

 

 

 

แต่ล่าสุด..ได้มีการประกาสออกมาอีกครั้งแล้วว่าศึกป้องกันแชมป์115 ปอนด์ WBO ของ คาซูโตะ อิโอกะได้ผู้ท้าชิงแล้ว เป็นสู้ชาติเดียวกัน เจ้าของตำแหน่งแชมป์ Japan & WBO Asia Pacific Class และอันดับ 6 ของ WBO เรียวจิ ฟุคุนางะ Ryoji Fukunaga วัย35ปี เจ้าของสถิติชก19 เคโอ14 แพ้4 เสมอ0 จากเมืองโตเกียว, ญี่ปุ่น และจะเป็นการป้องกันแชมป์ในครั้งที่4ของอิโอกะ พร้อมกับการถ่ายทอดสดทาง TBS เวลา 18:30 น. ในวันที่31 ธันวาคม2546 โรงยิมเมืองโอตะ ประเทศญี่ปุ่น

 

“น่าเสียดายกับไฟต์ที่หวังกับอันคาฮาน ในวันส่งท้ายปีเก่า แต่เมื่อตัดสินใจแล้ว ผมจะพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะและเชื่อมต่อกับการแข่งขันไฟต์ต่อไป ผมรู้สึกขอบคุณทุกๆผ่าย ที่ให้การสนับสนุนในวันส่งท้ายปีเก่า ให้มีความสำคัญที่สุดของผมอีกครั้ง ” อิโอกะ กล่าว

 

” ผมจะต้องทำให้ได้กับโอกาสดีๆที่หาไม่ง่าย ถึงแชมป์คนดัง อิโอกะ หากผมทำได้สำเร็จ มันต้องเปลี่ยนชีวิตของผมอย่างแน่นอน” เรียวจิ ฟุคุนางะ กล่าว..

 

@ News  Photo Credit :: boxingnews.jp/@channel KOM THAIREC
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments