<<<>> อดีตแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวทชาวนิวซีแลนด์ โจเซฟ ปาร์กเกอร แสดงความยินดีมากที่จะได้มีโอกาศขึ้นไปซดกับมวยที่กำลังมาแรงของแดนผู้ดี เจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิก โจ จอยซ์ โดยปาร์กเกอร์ในตอนนี้เขาเป็นรองแชมป์์โลกอันดับสามในการจัดอันดับล่าสุดขององค์กรมวยโลก (WBO) โดยจอยซ์อยู่อันดับสอง และกำลังจะสานฝันสู่คำว่าแชมป์โลก หลังจากที่่ไฟต์ล่าสุด เขาน็อกกเอาท์มวยสร้างดังอย่างเจ้า  แดเนียล “ไดนาไมท์” ดูบัวส์ มาแล้ว 

 

 
“ฉันคิดว่ามันเป็นเวลาที่ดีเมื่่อทาง WBO ได้เปิดโปรแกรมให้กับเเรา ถือเป็นเรื่องที่ถูกต้อง เมื่อรองหนึ่งขี้นไปชิงแชมป์โลก ก็ต้องเลื่อนเบอร์์2และ3 ขึ้นชกเเดินพันชัยชนะ เพราะะฉนั่่น ไฟต์ระหว่าง ปาร์กเกอร์กับจอยซ์ จึงมีความสำคัณกับเเรามาก  กว่าที่จะะคิดได้ ” David Higgins ผู้จัดการของ Parker บอกกับ Sky Sports
 
 
ทางด้าน  โจ จอยซ์ เผยว่า “โจเซฟ ปาร์กเกอร์ กับผม มันจะะต้องเป็นไฟต์แห่งการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม อย่างแน่นอน เพราะประสบการณ์ของเขาที่สร้างสม ผ่านมวยระดับแแชมป์โลกอย่าง โจชัว-ไวท์- แอนดี รุยซ์ แค่นี้  แค่นั่น มันก็ไปกวนจังหวะของหัวใจ ระทึกแล้ว ผมพร้อมนะ และมีความมั่นใจว่า ผ่าน ปาร์เกอร์ได้แน่ เพราะสถานนีสุดท้ายของผมคือ คนชนะระหว่่าง  Oleksandr Usyk รอง1ผู้ท้าชิงแชมป์โลก Anthony Joshua ที่สนามกีฬา Tottenham Hotspur ในวันที่ 25 กันยายน  2564 นี้ต่างหาก 
 
 
 
 
โปรแกรมตัดเชือกของ โจ จอยซ์ แและ ปาร์กเกอร์ ยังไม่ลงตัว  แต่มีแนวโน้มที่ดี คาดว่าไม่เกินสัปดาห์หน้าทุกอย่างเคลียร์  และจะประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ต่อไป
 

 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments