<<>> UFC องค์กรณ์ศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Migu แพลตฟอร์มการถ่ายทอดสด และเผยแพร่คอนเทนต์ออนไลน์ของประเทศจีนอย่างเป็นทางการเรียบร้อยเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายฐานแฟนคลับในประเทศจีน และยังเป็นการเพิ่มช่องทางการติดตามนักสู้จากแดนมังกรที่ขึ้นเขย่าบัลลังก์ในสังเวียน 8 เหลี่ยมแบบสดๆด้วย โดย Migu ถือเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ UFC อย่างถูกต้องแต่เพียงผู้เดียวในประเทศจีน

 


 
โดยการจับมือกันในครั้งนี้ Migu จะเริ่มถ่ายทอดสดศึก UFC 259: BLACHOWICZ vs. ADESANYA ที่มีการชิงเข็มขัดแชมป์โลกถึง 3 คู่ นอกจากนี้ยังมีคู่ของ ซอง ยาตง นักสู้ขวัญใจชาวจีน ที่จะขึ้นฟาดปากกับ ไคลเรอร์ ฟิลลิปส์ คู่ต่อกรจากสหรัฐอเมริกา ในพิกัดรุ่นแบนตั้มเวต วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม นี้


 
คุณ หลิว ซิน ผู้จัดการทั่วไปของ มิกู กล่าวถึงการเป็นพาร์ทเนอร์กับองค์กรการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง UFC ว่า “กีฬาเป็นวิธีที่สำคัญสำหรับดูแลรักษาสุขภาพของผู้คน การตอบสนองความต้องการของผู้คนในการมีชีวิตที่ดีขึ้น และส่งเสริมการพัฒนาแบบครอบคลุม เป็นแรงผลักดันที่สำคัญสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม”
 
“การร่วมมือกับ UFC เราจะใช้ประโยชน์จากความเป็นผู้นำตลาด 5G ในประเทศจีน และประสบการณ์ของ Migu อย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ที่น่าตื่นเต้นในด้านกีฬาและสุขภาพ เพื่อยกระดับและพัฒนาคุณภาพของอุตสาหกรรมกีฬา”

 

th.celebs-now.com


 
ดานา ไวท์ ประธานของ UFC กล่าวถึงการพาร์ทเนอร์รายใหม่จากประเทศจีนว่า “ไม่เคยมีใคร ที่มีความสามารถเรื่องการสร้างฐานแฟนคลับอันทรงพลังสำหรับ UFC ในจีนมากไปกว่านี้อีกแล้ว การร่วมมือกับ Migu ครั้งนี้จะยกระดับ UFC ไปอีกขั้น ผมตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้ร่วมงานกับ Migu เพื่อทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ เพื่อพัฒนาวงการกีฬานี้ และเพื่อส่งมอบคอนเทนต์อันน่าทึ่งให้กับแฟนๆ ที่ดีที่สุดในกีฬาทุกประเภท”
 

สำหรับนักสู้จากประเทศจีนที่ลงแข่งขันในศึก UFC ในเวลานี้มีทั้ง จาง เหวยลี่ แชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวตหญิงคนปัจจุบัน รวมทั้ง หยาน เซี่ยวหนาน เพื่อนร่วมชาติในรุ่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมี หลี่ จิง เหลียง ดาวรุ่งพุ่งแรงรุ่นเวลเตอร์เวต, ซู มู่ต๋าเอ๋อจี นักสู้ชาวจีนเชื้อสายทิเบต และ ซอง ยาตง ที่จะขึ้นฟาดปากกับ ไคลเรอร์ ฟิลลิปส์ ในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม นี้


 

@ News  Photo Credit :: sport.sanook
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments