<<>> รายงานนี้มาจาก Olamsport แหล่งข่าวของอุซเบกิสถานนะครับระบุว่า มูโรจอน อักมาเดลีฟ   (8-0, 6 KO) แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวธของ WBA(ซูเปอร์) และ IBF จะขึ้นป้องกันแชมป์กับ  เรียวสุเกะ อิวาสะ (27-3, 17 KO) แชมป์เฉพาะกาลของ IBF ในวันที่ 13 มีนานี้ที่กรุงทาชเค้นต์ ประเทศอุซเบกิสถาน แต่กับวิกฤตเชื้อร้ายไวรัสโควิด-19 จึงทำให้รายการนี้เลื่อนไป
 
 
 
 
 
ไฟต์นี้ถือเป็นการป้องกันแชมป์ครั้งแรกของ Akhmadaliev เจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิคที่เพิ่งได้แชมป์โลกทั้งสองเส้นมาจากการชนะคะแนน Daniel Roman แบบเฉือนติ่งเมื่อเดือนมกราปีก่อน
 
 
ส่วน Iwasa อดีตแชมป์โลกของ IBF หลังแพ้คะแนนเสียแชมป์ให้ TJ Doheny ในปี 2018 ก็คืนฟอร์มกลับมาด้วยการชนะคะแนน Cesar Juarez ก่อนมาชนะน็อค Marlon Tapales ในไฟต์ชิงแชมป์เฉพาะกาลของ IBF เมื่อเดือนธันวา ปี 2019
 
 
www.boxingscene.com
 
 
 
 
ล่าสุด..มีรายงานจากอุซเบกิสถาน กับไฟต์ ตกค้างจากกำหนดเดิม 13 มีนา ระหว่างฮีโร่ของพวกเขามูโรจอน อักมาเดลีฟ กับผู้ท้าชิงในครั้งแรก เรียวสุเกะ อิวาสะ  งานยังไม่เริ่มจึงยังไม่เลิก ล่าสุด..ลงตัวลงโปรแกรม 3 เมษายน ที่ Humo Arena ในทาชเคนต์ ที่ใหม่ เวลาใหม่ ทราบแล้วเปลี่ยน..
 
 
 
 
พร้อมกันนี้  มีรายงานข่าว ทางTOPRANK Matchroomboxing ก็ได้มีการเซ็นต์สัญญาเอานักชกจากอุซเบเข้าร่วมสังกัดแล้วเช้่น  หวังที่จะเป็นแนวทางเปิดตลาดมวยให้หลากหลายขึ้น และ จะเป็นแหล่งทกเงินกับการขายเปเปอร์วิว และบริการสตรีมมิ่ง นั่นเอง..
 
 
 
@บทความที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
 
Boxing Highlights 2020
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments