<<>> ความเคลื่อนไหวศึก WP Boxing ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ธ.ค.63 ถ่ายทอดสด ช่องเวิร์คพอยท์ 23 และ เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment และ เฟซบุ๊ก WP Boxing หรือ ยูทูป WorkpointOfficial ตั้งแต่เวลา 14.45 น. เป็นต้นไป
 
คู่เอกไฟต์รีแมตช์ ศึกป้องกันแชมป์ สภามวยแห่งเอเชีย WBC Asia รุ่น ไลต์เวต พิกัด 135 ปอนด์ ระหว่าง อภิเชษฐ เพชรมณี แชมป์ไร้พ่ายกับ มูเช็ก อโดยัน นักชกหมีขาว ดีกรีแชมป์ IBA Region จากรัสเซีย และคู่รองศึกชิงแชมป์ WBC Asia รุ่น ซูเปอร์ฟลายเวต พิกัด 115 ปอนด์ ระหว่าง พงศพล ปัญญาคำ พบ คมพยัคฆ์ ที.ซี. มวยไทย (ป.ประมุข) อดีตแชมป์โลก WBC-WBA
 
 
 
 
ด้าน มูเช็ก อโดยัน ผู้ท้าชิงรัสเซีย เผย ไฟต์ที่แล้ว ตนมั่นใจว่าการตัดสินมันค้าน แต่ก็ขอบคุณ อภิเชษฐ ที่ให้โอกาสได้แก้มืออีกครั้ง ไฟต์นี้ตนพร้อมมากกว่าไฟต์ที่แล้ว และมั่นใจว่าจะกระชากแชมป์มาได้อย่างแน่นอน
 
ด้าน อภิเชษฐ ฟื้นความหลัง ไฟต์ที่แล้ว ได้ยินว่าผู้ท้าชิงยังข้องใจและอยากขอแก้มืออีกครั้ง ซึ่งตนตอบได้ทันทีว่า พร้อมให้แก้มือได้ทุกเมื่อ “ไฟต์ที่แล้วแม้ผมจะโดน 2 นับ แต่ ยกที่เหลือผมมั่นใจว่าทำได้ดีกว่าทุกยก มั่นใจว่าวันนั้นสมควรเป็นผู้ชนะ
 
 
 
 
แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าทุกคนคาใจ ก็แก้มือกันให้หายคาใจกัน แน่นอนว่าไฟต์นี้การเตรียมตัวดีกว่าไฟต์ที่แล้วหลายเท่า อีกทั้งยังได้เห็นข้อผิดพลาดต่างๆ นำมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งไฟต์นี้ผมเต็มร้อยมาก มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะป้องกันแชมป์ไว้ได้อย่างแน่นอน โดยไฟต์นี้ผู้ท้าชิงจะต้องเจ็บตัวที่สุดและพ่ายแพ้ไปอย่างราบคาบ”
 
 

@ news image credit :: Sodsroi Sawsangvean

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.com ได้เลยครับ..

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments